• youtube
  • facebook

Dự đoán về 3 con giáp năm 2022: Năm gặt hái thành quả, tài khoản tăng thêm vài con số

Tin vui cho những người thuộc 3 con giáp này nhé, năm mới 2022 được dự báo sẽ mang lại cho bạn những điều viên mãn nhất.

Tuổi Mùi

Về tổng quan, năm Nhâm Dần 2022 được cho là 1 năm rất đáng mong chờ cho tuổi Mùi. Họ sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn trong 12 tháng sắp tới và đây là thời điểm tuyệt vời để họ biến khả năng của bản thân thành tiền bạc, tận hưởng 1 cuộc sống đủ đầy. 

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Một điều lưu ý là do Mùi và Ngọ có mối quan hệ hấp dẫn nhau, nên muốn có được sự bảo vệ, năm nay người tuổi Mùi nên có các vật phẩm phong thủy hình con Ngựa trong nhà hoặc trên xe để luôn được may mắn, bình yên.

Sức khỏe

Mặc dù tuổi Mùi hầu như không có gì cần lo về sức khỏe trong năm nay, nhưng những người đang có các bệnh nền cũng nên tìm hiểu các thông tin liên quan đến các căn bệnh của mình, từ đó có cách chữa trị hoặc khắc phục sớm nhất có thể. 

Ngoài ra, tất cả những người tuổi Mùi đều sẽ được hưởng lợi nếu như họ duy trì 1 lối sống năng động và lành mạnh, biết cân bằng giữa làm việc và vui chô/ 

Các tỉnh miền Trung làm gì khi F0 tăng cao dịp Tết?
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản
Khách du lịch đến Quảng Bình tăng gần 16%

Sự nghiệp

TIN LIÊN QUAN

Những người tuổi Mùi có cảm giác ì trệ và mất động lực làm việc trong năm Tân Sửu sẽ sớm cảm thấy 1 nguồn năng lượng mới ào ạt tràn qua khi năm Nhâm Dần bắt đầu và mở ra 1 sự nghiệp đầy hứa hẹn trước mắt cho họ. 

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi có óc quan sát sắc sảo, lại giỏi chi tiết, điều họ cần chỉ là cơ hội phát huy, và năm 2022 này sẽ đem tới cho họ nhiều cơ hội phát triển như vậy, do đó không nên bỏ lỡ. Dù làm trong lĩnh vực nào, tuổi Mùi cũng được cho là sẽ ghi được những dấu ấn quan trọng trong năm nay. 

Tài chính

Với viễn cảnh sự nghiệp đầy tươi sáng như vậy, không có lý gì mà tình hình tài chính của tuổi Mùi lại ảm đạm. Tử vi học cho thấy, năm Nhâm Dần là lúc họ có thêm những khoản thu nhập so với năm trước, và nếu biết cách đầu tư khôn ngoan thì khối tài sản của họ sẽ ngày càng được nhân lên. 

7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới
7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới
Các tỉnh miền Trung làm gì khi F0 tăng cao dịp Tết?

Bên cạnh đó, năm Nhâm Dần 2022 cũng là thời điểm thích hợp cho họ thực hiện những giao dịch mua bán lớn, ví dụ như nhà cửa, xe cộ và vận may trong năm sẽ giúp họ thương thảo được mức giá tốt nhất. Dĩ nhiên, để có được điều này, họ cũng cần tìm hiểu kỹ trước khi đặt bút ký hợp đồng và tuyệt đối không nên vội vàng.  

Tình duyên

Người ta thường nói, "Đen bạc đỏ tình", tuy nhiên trong năm mới này, tuổi Mùi được đánh giá là "Đỏ bạc đỏ cả tình". Những người chưa gặp may mắn trong năm Tân Sửu có thể sẽ tìm được ý trung nhân, thậm chí có thể thiên thời, địa lợi, nhân hòa, còn dẫn tới cả việc trăm năm. Do đó, những người tuổi Mùi nên năng giao tiếp xã hội và tìm kiếm các cơ hội cho mình. 

Tuổi Dậu

Về tổng quan, Nhâm Dần 2022 là một năm tốt với tuổi Dậu mà trong đó, họ sẽ được tận hưởng nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công, do đó tuổi Dậu càng nỗ lực tiến đến mục tiêu của mình, càng tập trung vào sự nghiệp thì sẽ càng sớm nhìn thấy thành quả. 

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Dậu và Thìn có mối quan hệ hấp dẫn nhau, để được bảo vệ suốt cả năm, tuổi Dậu nên trang trí các vật phẩm phong thủy hình con Rồng trong nhà hoặc mang theo người.

Các tỉnh miền Trung làm gì khi F0 tăng cao dịp Tết?
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản
Khách du lịch đến Quảng Bình tăng gần 16%

Sức khỏe

Những người tuổi Dậu cần phải chú ý quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, đặc biệt là những người có hút thuốc và uống rượu. Sẽ tốt hơn nếu tuổi Dậu duy trì 1 chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh, năng động và tránh xa chất kích thích. 

Sự nghiệp

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu là những người thích lên kế hoạch trước và sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy. Trong năm Nhâm Dần, mặc dù có rất nhiều cơ hội bày ra trước mắt, nhưng nếu muốn gặt hái được nhiều thành tựu, tuổi Dậu nên lùi lại 1 bước, đánh giá mọi thứ cẩn thận trước khi bắt tay vào việc thì sẽ tốt hơn. 

Nhất là những người tuổi Dậu làm kinh doanh, sự thận trọng này không bao giờ là thừa và họ có thể sẽ may mắn chứng kiến sự tăng trưởng và doanh thu tăng vọt nếu họ luôn chăm chỉ và nỗ lực để thành công.  

Với những người muốn đổi việc trong năm Nhâm Dần thì đây cũng là thời điểm may mắn và khả năng họ tìm được 1 công việc như ý là rất hứa hẹn. 

Tài chính

Nếu như năm Tân Sửu, tuổi Dậu đã gặp may về chuyện tiền nong thì vận đỏ này lại tiếp tục theo chân họ sang năm Nhâm Dần. Lương thưởng ổn định, thậm chí còn có thu nhập bên ngoài sẽ giúp tuổi Dậu tận hưởng một cuộc sống đủ đầy. 

Tuy nhiên, dù kiếm được tiền, tuổi Dậu không nên chi tiêu hoang phí cho những chuyện không đâu, mà nên biết dành dụm chứ không nên chi tiêu hoang phí để mua được những tài sản lớn "ra tấm ra món" trong năm nay.   

Tình duyên

Xin chúc mừng những người tuổi Dậu vì đường tình duyên của họ trong năm nay được cho là rất suôn sẻ, với nhiều người trong số họ còn có thể đưa mối quan hệ của họ lên 1 tầm cao mới. Do đó, những người tuổi Dậu độc thân mong muốn tìm kiếm tình yêu hãy năng tham gia các sự kiện, gặp gỡ, giao lưu bên ngoài. 

Với những người đã ở trong 1 mối quan hệ rồi thì sợi dây liên kết giữa họ ngày càng bền chặt trong năm nay. Đây cũng là 1 năm tốt để người tuổi Dậu sinh con và mở rộng quy mô gia đình. 

Tuổi Tuất

Nếu như năm Tân Sửu, tuổi Tuất có hạn Thái tuế, gặp nhiều thử thách trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp thì sang năm mới Nhâm Dần 2022, họ được cho là sẽ "đổi vận" với những thành công liên tiếp. Càng cố gắng, nỗ lực và biết đón các cơ hội thì họ lại càng dễ gặt hái nhiều thành tựu, thậm chí trở thành 1 trong những con giáp giàu có nhất năm. 

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Do Tuất và Mão có mối quan hệ tương hợp nên những người tuổi Tuất có thể trang trí trong nhà hoặc đeo trên người những vật phẩm phong thủy hình con Mèo để cảm thấy an tâm và gặp nhiều may mắn trong năm Nhâm Dần.

Sức khỏe

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Nhâm Dần, tuổi Tuất nhìn chung đều có sức khỏe tốt, không có gì cần phải lo lắng. Tất nhiên, điều này cũng phải tới từ hành động của chính họ. Duy trì một lối sống ưa vận động, một chế độ dinh dưỡng với các thành phần cân bằng, không dùng chất kích thích sẽ giúp cho họ luôn có 1 cơ thể khỏe mạnh để làm việc cũng như tận hưởng cuộc sống. 

Sự nghiệp

Nếu như năm Tân Sửu, sự nghiệp của tuổi Tuất có nhiều khoảng lặng, thì sang năm mới, họ sẽ nhìn rõ những bước tiến tích cực. Những người có khả năng hãy dũng cảm đảm nhận thêm những trách nhiệm mới, có như vậy thì họ mới được cấp trên đánh giá cao, từ đó ghi điểm trong mắt sếp và mở ra con đường thăng tiến cho bản thân. 

Bản thân tuổi Tuất là người độc lập, thích làm việc 1 mình, nhưng trong năm Nhâm Dần, họ được khuyên nên học cách làm việc theo nhóm và biết cách xây dựng và vun đắp các mối quan hệ ở nơi công sở thì sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn. 

Đặc biệt, những người tuổi Tuất càng có óc sáng tạo thì càng thành công trong năm Nhâm Dần.  

Tài chính

Theo các chuyên gia phong thủy, tình hình tài chính của tuổi Tuất được cho là khá thuận lợi, miễn là họ biết sử dụng đồng tiền 1 cách khôn ngoan. Kiếm được nhiều, nhưng tuổi Tuất được khuyên không nên hoang phí hay mua sắm bốc đồng. Thay vào đó, họ nên dành 1 phần để đầu tư, 1 phần để tiết kiệm phòng khi có việc gấp. 

Nếu muốn mua những tài sản lớn như nhà cửa hay xe cộ thì phải kiểm tra hợp đồng thật kỹ, tránh những rủi ro đáng tiếc. 

Tình duyên

Không chỉ có công danh suôn sẻ, những người tuổi Tuất độc thân có thể tìm được ý trung nhân trong năm Nhâm Dần, vì thế, nếu bạn muốn có đôi có cặp thì hãy tích cực gặp gỡ người khác cũng như cho người thân, bạn bè biết về ý định của mình nhé, biết đâu ước mơ lại sớm trở thành hiện thực. 

Với những người đã có các mối quan hệ ổn định thì được khuyên nên dành thời gian cho 1 nửa của mình, tránh gây mâu thuẫn hay tranh cãi và làm ảnh hưởng đến hòa khí 2 bên. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

create

Thanh Hương / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/du-doan-ve-3-con-giap-nam-2022-nam-gat-hai-thanh-qua-tai-khoan-tang-them-vai-con-so-162222701080028801.htm