• youtube
  • facebook

Làm “náo loạn” đám cưới bố mẹ, bé gái Quảng Bình bỗng chốc trở thành nhân vật hot trên MXH

Dự đám cưới của bố mẹ, cô bé đáng yêu này đã khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' vì hàng loạt biểu cảm đa dạng và không đụng hàng.

Đám cưới luôn là chuyện vui của cả gia đình và là kỷ niệm đẹp để hai vợ chồng cùng nhau nhớ về, kể lại cho những đứa con thương yêu của mình. Tuy nhiên, có không ít cô bé, cậu bé ngây thơ với câu hỏi: "Sao con không có mặt trong đám cưới của bố mẹ?" đã khiến cả bố và mẹ đều rơi vào trạng thái "dở khóc dở cười".

Mới đây, cộng đồng mạng rủ nhau chia sẻ bài đăng về đám cưới của một cặp đôi với sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt là đứa con bé bỏng của hai vợ chồng. Ngoài nhan sắc nổi bật của cô dâu và chú rể, điều khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm đó chính là biểu cảm siêu cấp đáng yêu của cô con gái. Bé gái luôn trong trạng thái háo hức, tươi cười rạng rỡ và có hành động vỗ tay như để kêu gọi mọi người chung vui đám cưới cùng gia đình nhỏ của mình.

Chia sẻ với cư dân mạng, mẹ của bé cho biết sự xuất hiện của cô con gái đáng yêu đã khuấy động cả hai bên gia đình. Nhờ có cô bé mà đám cưới trở nên vui hơn gấp vạn lần. Được biết, bé gái có tên thường gọi là Bee, năm nay đã hơn 1 tuổi và đang sinh sống cùng bố mẹ tại Quảng Bình.

Với loạt biểu cảm đa dạng và không đụng hàng của mình, cô bé đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú và dành những lời ngọt ngào cho bé gái cũng như cho cả gia đình:"Yêu quá cơ. Em bé giống ba quá!". "Vợ chồng đẹp đôi có bé con yêu ghê". "Bé dễ thương quá. Chúc gia đình hạnh phúc ạ". "Hai vợ chồng đều đẹp chắc em bé lớn lên nhan sắc cũng đỉnh lắm đây!".

Ngoài ra, một số người còn vui tính đùa rằng, sau này cô bé sẽ không phải thắc mắc tại sao đám cưới của bố mẹ không có hình con nữa rồi.
Sự xuất hiện của cô bé Bee đã khiến đám cưới của bố mẹ mình trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Đây chắc hẳn là kỷ niệm khó quên đối với gia đình nhỏ đáng yêu này.


 

create

LMTV / thethaovanhoa.vn

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/be-gai-gay-sot-cong-dong-mang-khi-nao-loan-dam-cuoi-bo-me-222861.html