• youtube
  • facebook

Ba đội xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi ‘Điểm đến An toàn 2018‘

Trong hai ngày 27 và 28/1/2018, Ban An toàn Giao thông tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Bình, Công an tỉnh cùng Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp tổ chức vòng loại cuộc thi “Điểm đến An toàn 2018”.

Ban Tổ chức trao giải nhất bảng 2 cho đội Trường THCS Đồng Phú (thành phố Đồng Hới)

Ban Tổ chức trao giải nhất bảng 2 cho đội Trường THCS Đồng Phú (thành phố Đồng Hới)

Với chủ đề cuộc thi “Điểm đến An toàn 2018” là “Học sinh THCS với văn hóa giao thông”, tại vòng loại, có 9 đội đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, chia thành 3 bảng.

Tham gia vòng loại cuộc thi, các đội trải qua các phần thi gồm: Hiểu biết, nhanh trí và sáng tao. Nội dung các phần thi đã cụ thể bằng những câu hỏi về kiến thức, vượt chướng ngại vật, nhận biết và lắp ráp biển báo giao thông, vẽ tranh và thuyết trình về chủ đề an toàn giao thông đối với học sinh...

Các đội tham gia phần thi hiểu biết

Các đội tham gia phần thi hiểu biết

Kết quả, Ban tổ chức đã chọn 3 đội xuất sắc đại diện cho 3 bảng tham dự vòng thi chung kết, gồm: Trường THCS Đồng Phú (thành phố Đồng Hới), Trường THCS Hồng Thủy (huyện Lệ Thủy) và Trường THCS thị trấn Quán Hàu (huyện Quảng Ninh).

Vòng thi chung kết sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 3/2018 và truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Bình.

Cổ động viên tại hội thi

Cổ động viên tại hội thi

create

Ngọc Mai / baoquangbinh.vn