• youtube
  • facebook

Quảng Bình: Tổ chức cuộc thi tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình

Ngày 20.3, Sở Văn hóa Thể thao (VHTT), Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Công ty CP Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam tổ chức họp báo cuộc thi 'hành trình tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình' lần thứ I năm 2019.

Ông Nguyễn Tiến Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình - cho biết, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ các chương trình của Tuần lễ Văn hóa Quảng Bình, chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Bình (1989 - 2019).

Dự kiến cuộc thi sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 6.2019 tại TP. Đồng Hới với những hoạt động như chương trình thiện nguyện; nhặt rác dọc bãi biển; diễu hành bằng xe đạp trong trang phục áo dài nhằm quảng bá về hình ảnh du lịch, tuyên truyền bảo vệ môi trường; chụp hình bikini bãi biển; triển lãm ảnh du lịch Quảng Bình... với sự tham gia của nhiều khách mời như Hoa hậu Hoàng Yến, hoa hậu Ngọc Hân, Nhà sử học Dương Trung Quốc, GS Nguyễn Anh Trí...

Ban Tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ. Ảnh: Lê Phi Long

Ban Tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ. Ảnh: Lê Phi Long

Đại diện Ban tổ chức cho biết, hành trình tìm kiếm "người đẹp du lịch Quảng Bình" là hành trình nhằm tìm kiếm và tôn vinh gương mặt sẽ đại diện cho du lịch Quảng Bình, đưa hình ảnh du lịch Quảng Bình lên một tầm cao mới. Người đẹp được vinh danh sẽ là người truyền cảm hứng và nâng cao nhận thức về phát triển du lịch địa phương cho người dân, để mỗi người dân sẽ là một đại sứ du lịch tại địa phương mình sinh sống.

Người đạt giải "Người đẹp du lịch Quảng Bình" sẽ được nhận cúp biểu trưng, vương miện và các phần quà với tổng giá trị 100 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các danh hiệu phụ khác gồm: người đẹp trình diễn trang phục đẹp nhất; người đẹp diễn thuyết, thuyết trình hay nhất; người đẹp có ý tưởng phát triển du lịch hay nhất; người đẹp thân thiện...

Link: https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/to-chuc-cuoc-thi-tim-kiem-nguoi-dep-du-lich-quang-binh-663679.ldo

create

Lê Phi Long / laodong.vn

Sôi nổi các hoạt động thể thao tại Hội rằm tháng ba Minh Hóa năm 2019

Sôi nổi các hoạt động thể thao tại Hội rằm tháng ba Minh Hóa năm 2019

timer17/04/2019

Trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa-Thể thao-Du lịch và Hội rằm tháng ba Minh Hóa năm 2019 diễn ra từ ngày 14 đến 19-4 (tức ngày 10 đến ngày 15-3 âm lịch), huyện Minh Hóa tổ chức nhiều hoạt động thi đấu thể thao, thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem.

Hấp dẫn Hội Rằm tháng ba Minh Hóa năm nay

Hấp dẫn Hội Rằm tháng ba Minh Hóa năm nay

timer08/04/2019

Đến hẹn lại lên, cứ đến dịp rằm tháng ba âm lịch, Tuần lễ Văn hóa-Thể thao-Du lịch và Hội Rằm tháng ba Minh Hóa lại diễn ra đáp ứng sự mong chờ của người dân địa phương và du khách thập phương. Với chủ đề “Ân tình Minh Hóa quê tôi”, lễ hội năm nay sẽ có nhiều nét mới, đặc sắc, hấp dẫn hơn…

Rào nan dậy sóng với Thử thách Tú Làn mùa thứ 5 năm 2019

Rào nan dậy sóng với Thử thách Tú Làn mùa thứ 5 năm 2019

timer03/04/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần lễ Văn hóa-Thể thao-Du lịch và Hội Rằm tháng ba Minh Hóa, trong các ngày từ 31-3 đến 3-4, tại xã Tân Hóa đã diễn ra chương trình thử thách Tú Làn mùa thứ 5.

Ân tình Minh Hóa quê tôi - Tuần lễ Văn hóa-Thể thao-Du lịch và Hội rằm tháng Ba

Ân tình Minh Hóa quê tôi - Tuần lễ Văn hóa-Thể thao-Du lịch và Hội rằm tháng Ba

timer25/03/2019

Minh Hóa, nơi lưu giữ hệ thống các di tích, địa danh nổi tiếng trong hai cuộc kháng chiến đã đi vào lịch sử hào hùng của dân tộc vừa có nhiều thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp để phát triển du lịch sinh thái, khám phá và trải nghiệm.