• youtube
  • facebook

Hoa Hậu Kiều Ngân và Á hậu Kim Nguyên khoe nét xuân thì trong tà áo dài với cảnh sắc Quảng Bình

Hai người đẹp là Hoa hậu Kiều Ngân và Á hậu Kim Nguyên đã có mặt tại Quảng Bình để thực hiện BST “Quảng Bình Vương Quốc hang động” của NTK Nhật Dũng.

Được biết, bộ sưu tập này là một trong những bộ áo dài sẽ được trình diễn tại lễ hội diễu hành đường phố “Carnaval Đồng Hới 2018” vào 25/4 tới tại Quảng Bình.

 Á hậu Kim Nguyên và Hoa hậu Kiều Ngân

Chất liệu chính của BST lần này là lụa truyền thống, NTK Nhật Dũng  khéo léo đưa lên đó hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ vùng đất Quảng Bình, màu xanh của biển, của núi non, màu vàng của thạch nhũ…

Lụa truyền thống là chất liệu “khó tính” với cả người may và người sử dụng, nhưng NKT Nhật Dũng đã tạo ra một sự khác biệt với những BST trước đây của anh.

Đó là hình ảnh suối nước Moọc, sông chảy Hang Tối… những địa điểm du lịch nổi tiếng được cả Thế giới biết đến.

NTK Nhật Dũng đã nắm bắt kịp thời giá trị di sản của quê hương mình, và tạo ra những giá trị nhân văn dựa trên bản sắc văn hóa dân tộc, đặc biệt là văn hóa vùng miền.

 Hoa hậu – Én vàng Kiều Ngân là MC chính của chương trình, cô được biết đến là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Tp.HCM

 Cô là gương mặt quen thuộc trên truyền hình qua bộ phim dài tập “Cuộc chiến vô nghĩa”

 Năm 2018, Kiều Ngân đã hoàn thành phim điện ảnh “Hợp đồng mãnh thú” và 2 dự án phim truyền hình “1 chàng 3 nàng”, “Giao ước giữa hai thế giới”…

 Trong khi đó, Á hậu Kim Ngân thành danh với top 20 “Việt Nam's Next Top Model” năm 2013 và giải đồng cuộc thi “Ngôi sao người mẫu Việt Nam”

Kim Ngân có phong cách thời trang rất ấn tượng

 

 Á hậu Kim Nguyên - NTK Nhật Dũng - Hoa hậu Kiều Ngân trong buổi chụp hình Khe Nước Lạnh, Quảng Bình

Ảnh: Xuân Thắng

Makeup: Quang Bi

 

Anh em nhà họ Lê - Những nghệ sỹ tài năng sinh ra trên mảnh đất Quảng Bình

Anh em nhà họ Lê - Những nghệ sỹ tài năng sinh ra trên mảnh đất Quảng Bình

timer27/11/2018

Không biết từ bao giờ, 'Le Brothers'-anh em nhà họ Lê (nghệ sỹ Lê Ngọc Thanh và Lê Đức Hải) cùng với New Space Arts Foundation đã trở thành những cái tên, điểm đến quen thuộc của giới yêu nghệ thuật trong nước và quốc tế. Miệt mài sáng tạo, miệt mài cống hiến, với hai người con mảnh đất Văn La (Quảng Ninh, Quảng Bình) này , không phải những giải thưởng quốc tế hay được có tên trong các bộ sưu tập nghệ thuật đình đám là mục đích hướng đến của họ, mà trên tất cả chính là được thỏa mãn đam mê với nghệ thuật đương đại và góp chút sức lực nhỏ bé tô điểm hình dáng Việt Nam trên bản đồ nghệ thuật thế giới.

Liên hoan ‘Hát dân ca-Hò khoan Lệ Thủy‘ cấp học mầm non

Liên hoan ‘Hát dân ca-Hò khoan Lệ Thủy‘ cấp học mầm non

timer19/11/2018

Ngày 17/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lệ Thủy tổ chức Liên hoan 'Hát dân ca-Hò khoan Lệ Thủy' cấp học mầm non năm học 2018-2019.

Quảng Bình giành giải A tập thể tại Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018

Quảng Bình giành giải A tập thể tại Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018

timer06/11/2018

Sau 5 ngày diễn ra sôi nổi, tối 5/11, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh đã diễn ra lễ tổng kết, bế mạc và trao giải Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018.

Công diễn chương trình nghệ thuật đặc biệt ‘Mẹ Suốt‘

Công diễn chương trình nghệ thuật đặc biệt ‘Mẹ Suốt‘

timer16/09/2018

Tối 15/9, tại khu vực âu thuyền Nhật Lệ, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới, Đài Tiếng nói Việt Nam, Bộ Giao thông vận tải và UBND tỉnh Quảng Bình đã phối hợp tổ chức công diễn chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Mẹ Suốt', nhân kỷ niệm 50 năm ngày hy sinh của nữ Anh hùng ngành Giao thông vận tải Nguyễn Thị Suốt (11/10/1968 - 11/10/2018).