• youtube
  • facebook

Hoa Hậu Kiều Ngân và Á hậu Kim Nguyên khoe nét xuân thì trong tà áo dài với cảnh sắc Quảng Bình

Hai người đẹp là Hoa hậu Kiều Ngân và Á hậu Kim Nguyên đã có mặt tại Quảng Bình để thực hiện BST “Quảng Bình Vương Quốc hang động” của NTK Nhật Dũng.

Được biết, bộ sưu tập này là một trong những bộ áo dài sẽ được trình diễn tại lễ hội diễu hành đường phố “Carnaval Đồng Hới 2018” vào 25/4 tới tại Quảng Bình.

 Á hậu Kim Nguyên và Hoa hậu Kiều Ngân

Chất liệu chính của BST lần này là lụa truyền thống, NTK Nhật Dũng  khéo léo đưa lên đó hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ vùng đất Quảng Bình, màu xanh của biển, của núi non, màu vàng của thạch nhũ…

Lụa truyền thống là chất liệu “khó tính” với cả người may và người sử dụng, nhưng NKT Nhật Dũng đã tạo ra một sự khác biệt với những BST trước đây của anh.

Đó là hình ảnh suối nước Moọc, sông chảy Hang Tối… những địa điểm du lịch nổi tiếng được cả Thế giới biết đến.

NTK Nhật Dũng đã nắm bắt kịp thời giá trị di sản của quê hương mình, và tạo ra những giá trị nhân văn dựa trên bản sắc văn hóa dân tộc, đặc biệt là văn hóa vùng miền.

 Hoa hậu – Én vàng Kiều Ngân là MC chính của chương trình, cô được biết đến là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Tp.HCM

 Cô là gương mặt quen thuộc trên truyền hình qua bộ phim dài tập “Cuộc chiến vô nghĩa”

 Năm 2018, Kiều Ngân đã hoàn thành phim điện ảnh “Hợp đồng mãnh thú” và 2 dự án phim truyền hình “1 chàng 3 nàng”, “Giao ước giữa hai thế giới”…

 Trong khi đó, Á hậu Kim Ngân thành danh với top 20 “Việt Nam's Next Top Model” năm 2013 và giải đồng cuộc thi “Ngôi sao người mẫu Việt Nam”

Kim Ngân có phong cách thời trang rất ấn tượng

 

 Á hậu Kim Nguyên - NTK Nhật Dũng - Hoa hậu Kiều Ngân trong buổi chụp hình Khe Nước Lạnh, Quảng Bình

Ảnh: Xuân Thắng

Makeup: Quang Bi

 

Quảng Bình: Tổ chức cuộc thi tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình

Quảng Bình: Tổ chức cuộc thi tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình

timer20/03/2019

Ngày 20.3, Sở Văn hóa Thể thao (VHTT), Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Công ty CP Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam tổ chức họp báo cuộc thi 'hành trình tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình' lần thứ I năm 2019.

Vinh danh Nghệ thuật Bài Chòi tại Quảng Bình

Vinh danh Nghệ thuật Bài Chòi tại Quảng Bình

timer13/03/2019

Tỉnh Quảng Bình sẽ tổ chức Lễ đón nhận Bằng của UNESCO công nhận nghệ thuật bài chòi Bắc Trung Bộ Việt Nam là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Một nét đẹp văn hóa của người dân Quảng Bình

Một nét đẹp văn hóa của người dân Quảng Bình

timer05/03/2019

Đối với cư dân vùng biển miền Trung, trong đó có Quảng Bình, cầu ngư là hoạt động văn hóa dân gian, là tín ngưỡng tâm linh gắn liền với công việc, sinh hoạt của ngư dân. Được trao truyền và tiếp nối qua nhiều thế hệ, lễ hội cầu ngư hàng năm diễn ra với niềm tin và sự kỳ vọng vào một mùa biển bội thu. Không chỉ là hoạt động văn hóa tín ngưỡng dân gian, hiện nay, tỉnh ta đang tổ chức lễ hội cầu ngư thành sản phẩm du lịch biển hấp dẫn.

Đồng Hới: Sẽ diễn ra hội diễn nghệ thuật quần chúng “Câu hò nối những dòng sông“ của các tỉnh thuộc khu vực Bắc miền Trung

Đồng Hới: Sẽ diễn ra hội diễn nghệ thuật quần chúng “Câu hò nối những dòng sông“ của các tỉnh thuộc khu vực Bắc miền Trung

timer20/02/2019

Theo thông tin từ Sở Văn hóa và Thể thao cho biết, trong các ngày từ 23 - 24/4/2019, tại thành phố Đồng Hới, Sở sẽ phối hợp với Cục Văn hóa cơ sở và các đơn vị liên quan tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng “Câu hò nối những dòng sông”. Tham gia hội diễn gồm có các đoàn nghệ thuật quần chúng của các tỉnh thuộc khu vực Bắc miền Trung.