• youtube
  • facebook

Hé lộ hình ảnh hậu trường của “Lễ hội đường phố Đồng Hới 2018“

Ngày 25/4 tới, tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình sẽ diễn ra lễ hội lớn nhất trong năm đó là “Tuần lễ văn hóa du lịch Đồng Hới 2018”

Chương trình quy tụ hơn 1000 diễn viên chuyên và không chuyên, trong đó có hơn 30 Hoa hậu, siêu mẫu và các nghệ sĩ nổi tiếng cùng tham gia. Đây là lễ hội thường niên được tổ chức hàng năm tại Quảng Bình nhằm chào mừng một mùa du lịch mới của Đồng Hới, Quảng Bình.

Chương trình do UBND tỉnh Quảng Bình, UBND Tp. Đồng Hới chỉ đạo Trung tâm VHTT Thành phố phối hợp với NTK Nhật Dũng đạo diễn và thực hiện.

Theo ông Hoàng Ngọc Đan - Phó tịch UBND Tp.Đồng Hới cho biết, “Tuần Văn hoá – Du lịch Đồng Hới” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006 đến nay đã được hơn 10 năm.

Đặc biệt, năm 2018 này, hoạt động này được UBND tỉnh trực tiếp chỉ đạo và có sự tham gia vào cuộc của hầu hết các sở ban ngành cấp tỉnh. Các hoạt động năm nay đều được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô và đối tượng tham gia, hứa hẹn sẽ là một chuỗi các hoạt động hấp dẫn, thu hút một lượng khách du lịch lớn đến với thành phố Đồng Hới.

Các thí sinh đã có buổi tập duyệt tại khuôn viên khách sạn Royal Royal Luxury Hotel

BTC tin tưởng rằng chương trình sẽ mang lại sự thành công, cũng như để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng du khách và người dân trên địa bàn khi đến với chương trình.

 

Quảng Bình: Tổ chức cuộc thi tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình

Quảng Bình: Tổ chức cuộc thi tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình

timer20/03/2019

Ngày 20.3, Sở Văn hóa Thể thao (VHTT), Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Công ty CP Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam tổ chức họp báo cuộc thi 'hành trình tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình' lần thứ I năm 2019.

Vinh danh Nghệ thuật Bài Chòi tại Quảng Bình

Vinh danh Nghệ thuật Bài Chòi tại Quảng Bình

timer13/03/2019

Tỉnh Quảng Bình sẽ tổ chức Lễ đón nhận Bằng của UNESCO công nhận nghệ thuật bài chòi Bắc Trung Bộ Việt Nam là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Một nét đẹp văn hóa của người dân Quảng Bình

Một nét đẹp văn hóa của người dân Quảng Bình

timer05/03/2019

Đối với cư dân vùng biển miền Trung, trong đó có Quảng Bình, cầu ngư là hoạt động văn hóa dân gian, là tín ngưỡng tâm linh gắn liền với công việc, sinh hoạt của ngư dân. Được trao truyền và tiếp nối qua nhiều thế hệ, lễ hội cầu ngư hàng năm diễn ra với niềm tin và sự kỳ vọng vào một mùa biển bội thu. Không chỉ là hoạt động văn hóa tín ngưỡng dân gian, hiện nay, tỉnh ta đang tổ chức lễ hội cầu ngư thành sản phẩm du lịch biển hấp dẫn.

Đồng Hới: Sẽ diễn ra hội diễn nghệ thuật quần chúng “Câu hò nối những dòng sông“ của các tỉnh thuộc khu vực Bắc miền Trung

Đồng Hới: Sẽ diễn ra hội diễn nghệ thuật quần chúng “Câu hò nối những dòng sông“ của các tỉnh thuộc khu vực Bắc miền Trung

timer20/02/2019

Theo thông tin từ Sở Văn hóa và Thể thao cho biết, trong các ngày từ 23 - 24/4/2019, tại thành phố Đồng Hới, Sở sẽ phối hợp với Cục Văn hóa cơ sở và các đơn vị liên quan tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng “Câu hò nối những dòng sông”. Tham gia hội diễn gồm có các đoàn nghệ thuật quần chúng của các tỉnh thuộc khu vực Bắc miền Trung.