• youtube
  • facebook

Hé lộ hình ảnh hậu trường của “Lễ hội đường phố Đồng Hới 2018“

Ngày 25/4 tới, tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình sẽ diễn ra lễ hội lớn nhất trong năm đó là “Tuần lễ văn hóa du lịch Đồng Hới 2018”

Chương trình quy tụ hơn 1000 diễn viên chuyên và không chuyên, trong đó có hơn 30 Hoa hậu, siêu mẫu và các nghệ sĩ nổi tiếng cùng tham gia. Đây là lễ hội thường niên được tổ chức hàng năm tại Quảng Bình nhằm chào mừng một mùa du lịch mới của Đồng Hới, Quảng Bình.

Chương trình do UBND tỉnh Quảng Bình, UBND Tp. Đồng Hới chỉ đạo Trung tâm VHTT Thành phố phối hợp với NTK Nhật Dũng đạo diễn và thực hiện.

Theo ông Hoàng Ngọc Đan - Phó tịch UBND Tp.Đồng Hới cho biết, “Tuần Văn hoá – Du lịch Đồng Hới” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006 đến nay đã được hơn 10 năm.

Đặc biệt, năm 2018 này, hoạt động này được UBND tỉnh trực tiếp chỉ đạo và có sự tham gia vào cuộc của hầu hết các sở ban ngành cấp tỉnh. Các hoạt động năm nay đều được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô và đối tượng tham gia, hứa hẹn sẽ là một chuỗi các hoạt động hấp dẫn, thu hút một lượng khách du lịch lớn đến với thành phố Đồng Hới.

Các thí sinh đã có buổi tập duyệt tại khuôn viên khách sạn Royal Royal Luxury Hotel

BTC tin tưởng rằng chương trình sẽ mang lại sự thành công, cũng như để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng du khách và người dân trên địa bàn khi đến với chương trình.