• youtube
  • facebook

TP. Đồng Hới tuyển dụng 58 viên chức giáo dục năm 2020 cho 19 vị trí việc làm

UBND thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) có thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo Thành phố năm 2020 với 58 chỉ tiêu cho 19 vị trí việc làm cần tuyển dụng.

Cụ thể, theo kế hoạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo của UBND thành phố Đồng Hới, năm 2020, Thành phố cần tuyển 58 chỉ tiêu cho 19 vị trí. Trong đó, giáo viên THCS 9 chỉ tiêu; 1 nhân viên trường THCS; 4 giáo viên tiểu học; 4 nhân viên trường tiểu học; 1 giáo viên mầm non.

Người có đủ điều kiện sẽ được đăng ký dự tuyển viên chức vào làm việc tại các đơn vị của UBND Thành phố: có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; từ đủ 18 tuổi trở lên; có Phiếu đăng ký dự tuyển; Lý lịch rõ ràng; có đủ văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với từng vị trí việc làm; đủ sức khỏe để thực hiện công việc, nhiệm vụ.

Việc tuyển dụng sẽ được thực hiện theo hình thức xét tuyển. Xét tuyển theo 2 vòng. Vòng 1 kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

Người dự tuyển tham dự vòng 2 gồm phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; Điểm phỏng vấn tính theo thang điểm 100; thời gian phỏng vấn 30 phút; và kết quả phỏng vấn sẽ không được phúc khảo.

Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo từng vị trí việc làm, cụ thể:

Trước đó, thành phố Đồng Hới cũng đã có thông báo về tuyển dụng đặc cách viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo Thành phố năm học 2019-2020. Với 5 chỉ tiêu tuyển dụng cho 2 vị trí việc làm: Giáo viên THCS 1 và Giáo viên mầm non 1.

Các tỉnh miền Trung làm gì khi F0 tăng cao dịp Tết?
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản
Khách du lịch đến Quảng Bình tăng gần 16%

Việc xét tuyển dụng đặc cách cũng được thực hiện qua 2 vòng. Nội dung kiến thức phỏng vấn gồm phần kiến thức chung và phần chuyên môn nghiệp vụ chuyên ngành đối với từng vị trí việc làm.

Theo thông báo, thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển trong 2 ngày, bắt đầu nhận hồ sơ từ thứ Hai, ngày 16/3 đến 17/3, sáng từ 8g-10g, chiều từ 14g-16g.

create

Phương Anh / toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/quang-binh-tuyen-dung-58-vien-chuc-giao-duc-nam-2020-20200316103752203.htm