• youtube
  • facebook

Xe container lật, đè chết hai phụ nữ đi đường

Một thời gian sau khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị mới đưa được thi thể hai người phụ nữ ra khỏi chiếc xe container bị lật úp.

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: HT.

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: HT.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào lúc 19h tối 3/2 tại Km59, QL9, đoạn qua thôn Làng Cát, xã Đak Rông, huyện Đak Rông, tỉnh Quảng Trị. Xe container BKS 34C-10369 kéo theo rơ-moóc mang BKS 34R-041.76 lưu thông theo hướng Lao Bảo- Đông Hà (Quảng Trị), khi đến đoạn đường trên thì bị lật úp sang bên trái làn đường, khiến người đi đường bị mắc kẹt. Sau khi xảy ra tai nạn, người điều khiển container bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu.

Cơ quan chức năng di chuyển xe container để đưa 2 nạn nhân ra ngoài. Ảnh: HT.

Cơ quan chức năng di chuyển xe container để đưa 2 nạn nhân ra ngoài. Ảnh: HT.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Quảng Trị đã huy động lực lượng đến hiện trường. Đại tá Lê Phương Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ. Do xe container bị lật có tải trọng lớn, khoảng 50 tấn, nên ngoài 2 xe cứu hộ chuyên dụng, cơ quan chức năng phải điều thêm xe cẩu.

Đến khoảng 22h cùng ngày, cơ quan chức năng mới đưa được thi thể 2 người phụ nữ bị mắc kẹt dưới container ra ngoài. Danh tính hai nạn nhân được xác định là H.T.H (SN 1976) và H.T.P, trú tại thôn Làng Cát.

Được biết, tại vị trí này là khúc cua tay áo, trước đây một xe ôtô tải kéo theo rơ-móc chở gỗ cũng bị lật và đè chết một người đi đường.

Link: https://laodong.vn/xa-hoi/quang-tri-xe-container-lat-de-chet-hai-phu-nu-di-duong-590022.ldo

create

Hưng Thơ / laodong.vn