• youtube
  • facebook

Vượt chốt kiểm dịch Covid-19 bất thành, người đàn ông quay lại đánh công an

Sơn chạy xe máy không mang khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm còn muốn vượt chốt kiểm dịch Covid-19; khi bị lực lượng chức năng lập biên bản, đối tượng dùng những lời lẽ thô tục, chửi bới và quay lại đánh công an.

Chiều 21-9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 2 tháng đối với Phan Ngọc Sơn (SN 1978; trú tại xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Công an xã Đồng Trạch bắt Phan Ngọc Sơn khi vượt chốt kiểm dịch bất thành, quay lại đánh công an và bị bắt giữ

Công an xã Đồng Trạch bắt Phan Ngọc Sơn khi vượt chốt kiểm dịch bất thành, quay lại đánh công an và bị bắt giữ

Trước đó, khoảng 17 giờ 40 phút ngày 20-9, mặc dù đang trong thời gian phong tỏa, giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nhưng Phan Ngọc Sơn chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, không mang khẩu trang đi qua chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại thôn 2, xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch.

Khi các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt yêu cầu dừng xe, Sơn không chấp hành, có lời nói thô tục với lực lượng tại đây đồng thời lái xe qua chốt.

Đối tượng Phan Ngọc Sơn tại cơ quan Công an

Đối tượng Phan Ngọc Sơn tại cơ quan Công an

Công an xã Đồng Trạch đã tiến hành kiểm tra, lập biên bản vụ việc, biên bản vi phạm hành chính về lỗi không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân, phòng chống dịch bệnh đối với Phan Ngọc Sơn, nhưng đối tượng không ký vào biên bản và bỏ đi, sau đó quay lại đánh một đồng chí công an xã đang làm nhiệm vụ nơi đây.

Quảng Bình: Mưa lớn gây ngập lụt, chia cắt nhiều khu vực
Đôi vợ chồng nhiễm Covid-19 từng đi họp phụ huynh: 16 học sinh và 2 giáo viên lây bệnh
Giá vàng giảm sâu, nguy cơ bán tháo cận kề

Lực lượng Công an đã khống chế, bắt giữ đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật. Tại cơ quan Công an, đối tượng Phan Ngọc Sơn đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

create

Hoàng Phúc / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/vuot-chot-kiem-dich-covid-19-bat-thanh-nguoi-dan-ong-quay-lai-danh-cong-an-20210921173050031.htm