• youtube
  • facebook

Vụ xe chở giáo viên và sinh viên l.ao xuống vực: Ướp đá cánh tay đ.ứt lìa của nữ sinh viên Kiên Giang chở thẳng đến viện

Xe lao vực Hải Vân: Ướp đá cánh tay đ.ứt lìa của nữ sinh viên chở thẳng đến viện.

Có mặt bên hành lang bệnh viện, Thiếu tá Hoàng Văn Dũng, chính trị viên phó đồn biên phòng Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) cho biết ông đã trực tiếp cứu hộ tại hiện trường rồi lên xe cấp cứu theo các nạ.n nhân đến viện.

Thiếu tá Dũng cho biết, ngay khi nhận thông tin vụ tai n.ạn, Đồn biên phòng Lăng Cô đã huy động tối đa quân số tham gia cứu n.ạn, sơ cấp cứu các nạ.n nhân. Cán bộ chiến sỹ của đồn cùng các sinh viên đi xe sau phải đu dây xuống hiện trường xuống nơi nạ.n nhân bị mắc kẹt.

Thiếu tá Hoàng Văn Dũng cho biết, có một nữ sinh bị đ.ứt lìa cánh tay trái

Khoảng 2,3 n.ạn nhân bị thương rất nặng được chuyển lên trước để đưa lên xe cấp cứu. Trong số này có nữ sinh viên Ngô Thị Su Sal (SN 1998, Kiên Giang). Em Sal bị c.ắt đ.ứt lìa cánh tay trái, tình trạng rất ng.uy kịch. Nữ sinh viên này còn m.ất rất nhiều m.áu.

“Khi đưa được em Sal cùng 2,3 em khác bị nặng lên xe rồi, chúng tôi và các sinh viên, người dân đã đi tìm cánh tay của em. Sau chừng 5 phút, chúng tôi phát hiện cánh tay trong xe và bỏ ngay vào thùng đá chở về bệnh viện”, thiếu tá Dũng cho biết.

Ông Dũng cho biết thêm, việc nối cánh tay của n.ạn nhân Sal rất khó khăn do cánh tay bị đứ.t sát trên nách. Đến chiều tối nay, các bác sỹ vẫn đang nỗ lực cứu chữa.

Bác sỹ Lê Đức Nhân, GĐ Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, đến chiều nay ngoài trường hợp nữ sinh viên nói trên còn có 2 người đa chấn thương phải m.ổ. Còn lại 6 người bị thương nhẹ đang trong phòng cấp cứu.

Riêng trường hợp nữ sinh Vũ Thị T (SN 1998, quê Kiên Giang) đã t.ử vong trên đường tới bệnh viện.

create

Cao Thái / vietnamnet.vn

Thêm một vụ phá rừng trái phép để lấy gỗ lim tại Quảng Bình

Thêm một vụ phá rừng trái phép để lấy gỗ lim tại Quảng Bình

timer25/03/2019

Ngày 25-3, đại diện lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Quảng Bình xác nhận, vừa xảy ra vụ phá rừng nghiêm trọng tại lâm phần do Lâm trường Trường Sơn, thuộc Công ty TNHH một thành viên Lâm công nghiệp Long Đại quản lý.

Ba Đồn: Vẽ tranh cổ động xây dựng mỹ quan đô thị

Ba Đồn: Vẽ tranh cổ động xây dựng mỹ quan đô thị

timer25/03/2019

Nhằm xây dựng mỹ quan đô thị, Đoàn phường Ba Đồn (TX. Ba Đồn) đã tổ chức vẽ các bức tranh cổ động, tuyên truyền trên hàng rào quanh khu vực chợ của phường Ba Đồn, nơi có tuyến quốc lộ 12A đi qua.

Phong Nha - Kẻ Bàng: Rừng bị phá nhiều hơn báo cáo ban đầu

Phong Nha - Kẻ Bàng: Rừng bị phá nhiều hơn báo cáo ban đầu

timer25/03/2019

Ngày 24.3 Chi cục Kiêm lâm tỉnh Quảng Bình cho biết, đoàn thanh tra liên ngành do UBND tỉnh Quảng Bình thành lập đã xong phần kiểm tra hiện trường vụ phá rừng gây xôn xao dư luận tại vùng lõi Vườn Quốc gia (VQG) Phong Nha – Kẻ Bàng. 

Hai gia đình trẻ quê ở Quảng Bình, Quảng Trị hết tình vì cái hàng rào

Hai gia đình trẻ quê ở Quảng Bình, Quảng Trị hết tình vì cái hàng rào

timer25/03/2019

Phiên tòa “tranh chấp quyền sử dụng đất” do TAND TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) xét xử vào một sáng nắng chang chang. Khán phòng rộng thênh thang khi người dự khán chỉ có hai cặp vợ chồng trẻ. Họ đều là người xa xứ đến Huế làm ăn sinh sống. Hai người phụ nữ cùng quê Quảng Trị. Hai người đàn ông lại cùng quê Quảng Bình.