• youtube
  • facebook

Vụ xe chở giáo viên và sinh viên l.ao xuống vực: Ướp đá cánh tay đ.ứt lìa của nữ sinh viên Kiên Giang chở thẳng đến viện

Xe lao vực Hải Vân: Ướp đá cánh tay đ.ứt lìa của nữ sinh viên chở thẳng đến viện.

Có mặt bên hành lang bệnh viện, Thiếu tá Hoàng Văn Dũng, chính trị viên phó đồn biên phòng Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) cho biết ông đã trực tiếp cứu hộ tại hiện trường rồi lên xe cấp cứu theo các nạ.n nhân đến viện.

Thiếu tá Dũng cho biết, ngay khi nhận thông tin vụ tai n.ạn, Đồn biên phòng Lăng Cô đã huy động tối đa quân số tham gia cứu n.ạn, sơ cấp cứu các nạ.n nhân. Cán bộ chiến sỹ của đồn cùng các sinh viên đi xe sau phải đu dây xuống hiện trường xuống nơi nạ.n nhân bị mắc kẹt.

Thiếu tá Hoàng Văn Dũng cho biết, có một nữ sinh bị đ.ứt lìa cánh tay trái

Khoảng 2,3 n.ạn nhân bị thương rất nặng được chuyển lên trước để đưa lên xe cấp cứu. Trong số này có nữ sinh viên Ngô Thị Su Sal (SN 1998, Kiên Giang). Em Sal bị c.ắt đ.ứt lìa cánh tay trái, tình trạng rất ng.uy kịch. Nữ sinh viên này còn m.ất rất nhiều m.áu.

“Khi đưa được em Sal cùng 2,3 em khác bị nặng lên xe rồi, chúng tôi và các sinh viên, người dân đã đi tìm cánh tay của em. Sau chừng 5 phút, chúng tôi phát hiện cánh tay trong xe và bỏ ngay vào thùng đá chở về bệnh viện”, thiếu tá Dũng cho biết.

Ông Dũng cho biết thêm, việc nối cánh tay của n.ạn nhân Sal rất khó khăn do cánh tay bị đứ.t sát trên nách. Đến chiều tối nay, các bác sỹ vẫn đang nỗ lực cứu chữa.

Bác sỹ Lê Đức Nhân, GĐ Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, đến chiều nay ngoài trường hợp nữ sinh viên nói trên còn có 2 người đa chấn thương phải m.ổ. Còn lại 6 người bị thương nhẹ đang trong phòng cấp cứu.

Riêng trường hợp nữ sinh Vũ Thị T (SN 1998, quê Kiên Giang) đã t.ử vong trên đường tới bệnh viện.

create

Cao Thái / vietnamnet.vn

Xã Quảng Hòa (TX.Ba Đồn): Bao giờ rác thải thôi ứ đọng, vung vãi tràn lan?!

Xã Quảng Hòa (TX.Ba Đồn): Bao giờ rác thải thôi ứ đọng, vung vãi tràn lan?!

timer16/01/2019

Mặc dù, rất nhiều lần báo chí đã lên tiếng phản ánh và sau đó lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo UBND TX.Ba Đồn, các ngành liên quan giải quyết dứt điểm, thế nhưng tình trạng rác thải ứ đọng và vung vãi tràn lan ở điểm tập kết rác xã Quảng Hòa, TX.Ba Đồn vẫn chưa được chính quyền địa phương nơi đây giải quyết có hiệu quả.

Hành trình chở Tết ra nhà giàn DK1

Hành trình chở Tết ra nhà giàn DK1

timer16/01/2019

Từ ngày 5 đến 15/1, tàu Trường Sa 19 chở Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã hoàn thành hành trình đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ nhà giàn DK1 và huyện đảo Côn Đảo để trở về đất liền.

Quảng Bình: Phát hiện nhiều cá thể bò tót ở thượng nguồn Khe Bang

Quảng Bình: Phát hiện nhiều cá thể bò tót ở thượng nguồn Khe Bang

timer15/01/2019

Ngày 15/1, một số người dân ở xã Kim Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình) cho biết họ thấy một số cá thể bò tót về ăn ở gần bản An Bai, Hà Lẹc, thuộc thượng nguồn Khe Bang, cách suối nước nóng Bang hơn 2km.

Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sẽ có rét đậm, rét hại ở miền Bắc

Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sẽ có rét đậm, rét hại ở miền Bắc

timer15/01/2019

Theo ông Lê Thanh Hải, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng thủy văn (Bộ Tài nguyên và Môi trường), từ nay đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, trung bình mỗi tuần có một đợt không khí lạnh tràn về.