• youtube
  • facebook

Từ 1/3, các nhà mạng chỉ được khuyến mại tối đa 20% cho thuê bao trả trước

Quy định mới của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) nêu rõ từ ngày 1/3, mức khuyến mại tối đa mà các nhà mạng có thể đưa ra cho thuê bao trả trước là 20% và trả sau là 50%.

Từ 1/3, các nhà mạng chỉ được khuyến mại 20% cho thuê bao trả trước

Ngày 29/12/2017, Bộ TT&TT ra Thông tư số 47 tư 47 gồm 7 điều, quy định mức tổng giá trị tối đa của dịch vụ, hàng hóa dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động, hàng hóa viễn thông chuyên dùng.

Đáng chú ý thông tư này nêu rõ về quy định hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất từ 1/3/2018.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, Thông tư quy định tổng giá trị tối đa dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại cho thuê bao trả trước không được vượt quá 20% tổng giá trị của dịch vụ.

Đối với thuê bao trả sau, mức khuyến mại không được vượt quá 50%. Tương tự, mức giá trị vật chất dùng để khuyến mại cho một đơn vị loại hình dịch vụ thông tin di động, hàng hóa viễn thông chuyên dùng đối với các thuê bao di động trả trước và trả sau đều không được quá hai mức là 20% và 50%.

Như vậy, chỉ còn 1 ngày nữa các thuê bao di động trả trước sẽ không còn được hưởng mức khuyến mại 50% như hiện nay.  

Nhiều nhà mạng tung đợt khuyến mại 50% lần cuối cùng cho thuê bao trả trước

Chia sẻ trên Infonet, đại diện MobiFone cho biết, nhà mạng này sẽ tung ra đợt khuyến mại cuối cùng với mức 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 28/2/2018.

Theo đó, các thuê bao trả trước có thể nạp thẻ không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá sẽ được tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại với mức 25% vào tài khoản khyến mại 2 và 25% vào tài khoản khuyến mại 3. Số tiền khuyến mại không được hưởng khuyến mại sử dụng dịch vụ data.

Đây là cơ hội cuối cùng cho các thuê bao di động trả trước nạp thẻ để hưởng khuyến mại với mức 50% giá trị thẻ nạp.

Trong khi đó, vào ngày hôm nay (27/2), Viettel cũng đã gửi tin nhắn tới các khách hàng của mình thông báo chương trình khuyến mại 50% lần cuối cùng vào ngày 28/2.

Viettel gửi tin nhắn thông báo chương trình khuyến mại 50% lần cuối vào ngày 28/2.

Viettel gửi tin nhắn thông báo chương trình khuyến mại 50% lần cuối vào ngày 28/2.