Trao tặng 400 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 9/9, Tạp chí Văn Hiến Việt Nam- Cơ quan đại diện phía Nam cùng các nhà hảo tâm ở TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” tại huyện Lệ Thủy và TX. Ba Đồn.

Ban tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” trao quà cho các em học sinh ở huyện Lệ Thủy

Chương trình “Cùng em đến trường” được thực hiện tại 13 xã, trong đó 3 xã Ngư Thủy Trung, Ngư Thủy Bắc, Ngư Thủy Nam (Lệ Thủy) và 10 xã vùng nam thị xã Ba Đồn. Ban tổ chức chương trình đã trao 300 suất quà (gồm cặp sách và vở với trị giá 300 nghìn đồng/suất) và 100 chiếc xe đạp (trị giá 1 triệu 720 nghìn đồng/xe) cho 400 học sinh ở các trường tiểu học và THCS thuộc địa bàn các xã nói trên.

Cụ thể, đoàn đã trao 100 suất quà cho các em học sinh tiểu học và 50 chiếc xe đạp cho các học sinh THCS ở Lệ Thủy; trao 200 suất quà cho các em học sinh tiểu học và 50 chiếc xe đạp cho các học sinh THCS ở TX. Ba Đồn.

Tổng kinh phí thực hiện chương trình này là trên 300 triệu đồng do các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm tham gia đóng góp. Đây là nguồn động viên lớn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh tiếp tục vượt khó, đạt kết quả cao trong năm học mới 2017-2018.
 

N.L / baoquangbinh.vn

Từ khóa: hoc sinh kho khan 400 suat qua

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc