• youtube
  • facebook

Tìm thấy FB cô gái bị đổ mắm tôm bột ớt tại Thanh Hóa: Xinh như hoa hậu, có chồngcon vẫn hú hí ‘phi công’

Vụ đánh ghen ồn ào được nhắc tới vừa mới xảy ra trong tối ngày 12/6 trên phố Cao Thắng (Tp. Thanh Hóa) đang khiến mạng xã hội xôn xao bàn luận, ngay lập tức, cư dân mạng đã tìm ra FB của của cô gái bị đổ mắm tôm, bột ớt lên người này. Trên trang cá nhân, hình ảnh của cô gái nhìn xinh như hoa hậu.

Theo Báo Thời Đại, không chỉ là những màn mắng chửi, túm tóc, tát, nhóm phụ nữ còn lột trần cô gái rồi thậm chí là dùng nước mắm đổ lên người cô. Chứng kiến cảnh tượng ấy, nhiều người không khỏi rùng mình, sợ hãi bởi cách hành xử của những người trong cuộc.

Cô gái bị nhóm phụ nữ đánh ghen lột đồ, đổ nước mắm lên người, ảnh: Báo Thời Đại.

Số đông đều không rõ thực hư câu chuyện 'con giáp thứ 13' của cô gái trẻ ra sao, vậy nhưng cách nhóm người phụ nữ này đánh ghen, lột đồ của cô gái khiến người ta thật khó lòng mà chấp nhận được..

Theo saostar.vn, sáng 13/6, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, vụ việc đang được đơn vị điều tra làm rõ.

Đây là vụ đánh ghen kinh hoàng, gây xôn xao dư luận, ảnh: Báo Thời Đại.

Theo đại tá Phương, sau khi sự việc xảy ra, Công an thành phố đã yêu cầu phía Công an phường Lam Sơn lập biên bản.

“Trước hết phải triệu tập người bị hại để làm rõ thương tích nhưng trong sáng nay một số cán bộ công an xuống tận nhà nhưng không gặp cô gái. Hiện đơn vị đang động viên nhưng cô gái trên vẫn trốn tránh, không muốn gặp có thể do xấu hổ hoặc bị đe doạ nên chưa chịu hợp tác”, đại tá Phương nhấn mạnh.

Có thông tin cho rằng cô gái bị lột đồ, đánh giữa đường là chủ tiệm spa khá có tiếng tại thành phố Thanh Hoá. Đây có thể bị hành hung do cạnh tranh không lành mạnh. Trước ý kiến trên, đại tá Phương cho biết, công an cũng sẽ triệu tập nhóm người hành hung nạn nhân lên làm rõ về hành vi trên.

Ngay sau vụ đánh ghen kinh hoàng này, cộng đồng mạng đã lùng sục và tìm ra trang Facebook cá nhân của cô gái bị đánh ghen.

Trang FB cá nhân của cô gái bị đánh ghen, ảnh: FB Giang Jun.

Facebook cô gái trẻ bị đánh ghen tối 12/6, có tên  FB là Giang Jun (Spa & Clinics). Nhìn những hình ảnh trên trang cá nhân của mình, cô gái này đã có một con, gương mặt rất sáng và tươi trẻ.

Cô gái có khuôn mặt xinh xắn, dễ thương, ảnh: FB Giang Jun

Một vài hình ảnh khác của cô gái này:

Những bức ảnh do chính cô gái này tự sướng, ảnh: FB Giang Jun.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online