• youtube
  • facebook

Thanh niên sinh năm 2001 đi trộm chó bị dân đánh bầm dập, treo cổ lên cột điện

Cảnh trộm chó bị dân bắt trói vốn khá phổ biến, nhưng hình ảnh mới được đăng tải lên mạng hôm nay đang khiến nhiều người sốc. Trong ảnh và clip, thanh niên 17 tuổi trộm chó bị dân đánh chảy máu, nằm chỏng chơ bên chú chó hoặc bị treo lên cột điện.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cẩu tặc bị "dạy dỗ". Theo người đăng tải clip, vụ việc xảy ra ở huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang. Thanh niên sinh năm 2001 đi trộm chó bị dân bắt được và đánh đập, dùng dây buộc cổ vào cột điện.

Người dân treo cổ kẻ trộm lên cột điện.

Người dân treo cổ kẻ trộm lên cột điện.

Theo những hình ảnh và clip ghi lại, tên trộm chó này bị người dân đánh bầm dập, nằm trên đất, miệng chảy máu. Sau đó, người dân còn treo cổ người này lên cột điện cạnh con chó đã chết.

Kẻ trộm và xác con chó đã chết.

Kẻ trộm và xác con chó đã chết.

Được biết, nam thanh niên đi trộm chó sinh năm 2001, là người ở xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa. Lãnh đạo UBND xã Đông Lỗ đã xác nhận vụ việc và cho biết, nam thanh niên trên trộm chó trên địa bàn xã Đông Lỗ tối 24/10.

Sự việc xảy ra vào khoảng gần 12h đêm 24/10. Hai đối tượng đi trên một xe máy thả bả quanh làng. Sau đó, lượn lòng vòng và phát hiện một con chó dính bả đã nhảy xuống nhặt.

Lúc này, chủ nhà phát hiện thì 2 đối tượng trộm chó dùng bình xịt hơi cay chống trả lại. Chủ nhà tri hô nên dân làng ùa ra. Một thanh niên nhanh chân lên xe tẩu thoát. Còn một người bị người dân bắt giữ.

Do bức xúc, người dân đã đánh đập thanh niên này. Tuy nhiên, lực lượng công an đã có mặt để giải cứu nên tên trộm chó không bị thương nặng.

Do chưa đủ 18 tuổi nên đối tượng chỉ bị phạt hành chính và được công an gửi về địa phương để giáo dục.

Mở camera, người cha tức run người khi phát hiện con 5 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành

create

HOÀI PHƯƠNG / thegioitre.vn