• youtube
  • facebook

Thảm án ở Sài Gòn: Thi thể nhiều vết đâm, vết cắt

Trong vụ cả gia đình bị sát hại ở Sài Gòn, công an phát hiện thi thể bà H có nhiều vết đâm trên người...

Vụ án 5 người trong một gia đình tử vong được phát hiện vào ngày 30 Tết vẫn khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Tới thời điểm hiện tại, người dân trong hẻm 131, đường số 7 (khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM) vẫn bàng hoàng về sự việc vừa xảy ra với gia đình.

Danh tính 5 người trong một gia đình bị sát hại được xác định gồm ông M.X.C (46 tuổi), bà M.T.H (37 tuổi, vợ ông C ), cháu M.X.T (13 tuổi) cháu M.H.D (11 tuổi) và cháu M.H.D (6 tuổi), là con ruột của vợ chồng ông C.

Tối 15/2 (30 Tết), Công an TP.HCM cho biết vẫn đang khẩn trương điều tra vụ án.

 Rất đông người dân theo dõi vụ án đặc biệt nghiêm trọng trong ngày 30 tết (Ảnh TT)

 Rất đông người dân theo dõi vụ án đặc biệt nghiêm trọng trong ngày 30 tết (Ảnh TT)

Bên cạnh đó, qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu cơ quan chức năng nhận định, cả 5 người trong gia đình đều bị sát hại dã man.

Theo đó, sau khi khống chế con chó béc-giê, lực lượng chức năng đã vào bên trong căn nhà của vợ chồng ông C để khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc.

Cơ quan chức năng lần lượt phát hiện thi thể của chị M.T.H ở gần cửa ra vào của căn nhà. Bước đầu xác định thi thể của chị H có nhiều vết đâm trên người.

Tại phòng ngủ thứ nhất, công an phát hiện thi thể cháu M.H.D và cháu M.H.D nằm trên nệm đặt trên sàn nhà.

Tại phòng ngủ thứ hai, công an phát hiện thi thể cháu M.X.T nằm trên nệm đặt trên sàn nhà.

Tại phòng ngủ thứ ba, công an phát hiện thi thể ông M.X.C cũng bị sát hại và nằm trên nền sàn nhà. Bước đầu xác định thi thể của ông C có vết cắt ở cổ.

Theo thông tin ban đầu, gia đình ông C (quê Thanh Hóa) có đặt gà ăn Tết nên trưa 15/2, 1 nam thanh niên tìm đến gõ cửa căn nhà để giao gà.

Tuy nhiên, không thấy ai mở cửa nên người giao hàng nhìn qua khe cửa thì phát hiện vợ ông C gục ở cửa ra vào.

Hiện trường vụ 5 người trong gia đình bị sát hại (Ảnh TT)

Hiện trường vụ 5 người trong gia đình bị sát hại (Ảnh TT)

Người giao hàng hốt hoảng gọi người dân báo công an. Công an TP HCM đến phá cửa thì phát hiện thêm ông C cùng 3 con nhỏ cũng đã tử vong ở nhiều vị trí khác nhau trong căn nhà.

Ông Chinh làm xưởng gò hàn và gia chủ thuộc loại khá giả trong khu vực. Chiều 28 Tết, nhà này còn làm tất niên để thợ về quê và đến chiều người vợ còn nói với hàng xóm là đi duỗi tóc.

Nhưng sau đó người dân không thấy ai trong gia đình này xuất hiện. Hàng xóm tưởng gia đình về quê ăn Tết chứ không ngờ lại xảy ra sự việc đau lòng đến vậy.

Trước đó, một nguồn tin cho hay, bước đầu cơ quan công an xác định, cả 5 người đều bị sát hại và nhận định nghi phạm là người quen biết với gia đình ông C. Một số tài sản được xác định là đã bị mất.

Nguồn tin cũng cho hay, công an đã khoanh vùng được đối tượng tình nghi, đang tổ chức truy tìm.

Cũng trong tối 15/2, cơ quan điều tra tiến hành mời làm việc, lấy lời khai của một số người, chủ yếu là những người thân quen, hàng xóm với gia đình ông C.

Ngoài việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu nhặt từng dấu vết, cơ quan điều tra cũng tiến hành rà soát các camera an ninh xung quanh để phục vụ công tác điều tra.

create

Thanh Thanh (Tổng hợp) / baodatviet.vn