• youtube
  • facebook

Tạm giữ đối tượng rút dao bấm, đâm hai người trong quán karaoke

Thấy Ngọc cầm dao bấm, Thành và Lân đã vào can ngăn thì bị đối tượng đâm nhiều nhát, gây thương tích nặng.

Cuối ngày 25/4, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ đối tượng Trương Đức Ngọc (21 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình) để xác minh, điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Ảnh minh họa :vct

Theo đó, vào khoảng 12h30 ngày 23/4, Ngọc cùng nhóm bạn gồm: Trương Quốc Hùng, Trương Hữu Hòa và Trương Xuân Hoàn đến hát tại quán karaoke H.K. thuộc xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Trong lúc cả nhóm đang hát, một người đàn ông khoảng 50 tuổi, vô tình vào nhầm phòng của Ngọc.

Tại đây, người đàn ông tự nhiên vô tư bấm bài hát. Lát sau, người này phát hiện mình vào nhầm phòng nên bỏ ra khỏi phòng.

Thấy có người lạ ngang nhiên vào phòng rồi tự nhiên đi ra, Ngọc hỏi nhân viên quán thì được biết người đàn ông này hát ở phòng số 9 nhưng do say xỉn vào nhầm phòng. Tức giận, Ngọc mang theo dao bấm qua cự cãi với người đàn ông.

Thấy vậy, anh Nguyễn Trung Thành (38 tuổi) và anh Đỗ Tùng Lân (36 tuổi, cùng ngụ ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3) vào can ngăn và nói chuyện phải trái. Bất ngờ, Ngọc dùng dao bấm đâm nhiều nhát vào 2 người này gây thương tích nặng.

Hai nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, còn Ngọc sau đó cũng ra đầu thú.

 

create

Nguyễn Nhâm/nguoiduatin.vn