• youtube
  • facebook

Tai nạn lúc 0h: Tài xế container rẽ phải không hay biết dưới bánh xe có 2 người

Câu chuyện về điểm mù xe tải lại một lần nữa được đưa lên bàn luận.

Clip ghi lại diễn biến vụ việc khiến người xem rùng mình. Trên đoạn đường khá vắng và tối, chiếc xe máy điện chở cặp đôi đi song song với một xe container lớn. Tới khúc cua, đồng thời cũng là đoạn lên dốc, nam thanh niên lái xe máy điện đột nhiên loạng choạng, ngã xuống đường. Đúng thời điểm đó, tài xế xe tải đánh lái sang phải, cán qua hai nạn nhân mà không hề hay biết.  

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 0h ngày 7/7 trên dốc Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tình huống nguy hiểm khi đi vào khu vực điểm mù của xe tải không phải hiếm gặp ở Việt Nam và một lần nữa trở thành chủ đề bàn luận sau khi đoạn clip dưới đây được chia sẻ trên mạng xã hội.   

Tai nạn lúc 0h: Tài xế container rẽ phải không hay biết có 2 người dưới bánh

"Bạn nam chạy xe máy điện thiếu kinh nghiệm thật nhưng không thể trách bạn ấy vì xe container đang đi sát cạnh mà lại rẽ quá đột ngột nữa. Bạn này cũng không thấy xi nhan thì phải vì đi song song với thân xe tải", thành viên Vũ Đức nhận xét.

"Kinh nghiệm khi gặp container là đi chậm xa hẳn. Không nên đi ngang vì ít nhất xe to dí còi cũng chói tai rồi", một người khác nhắn nhủ.

 

create

Duy Nam / thoidai.com.vn