• youtube
  • facebook

Quảng Bình: Tìm kiếm bé trai 3 tuổi mất tích bí ẩn tại nhà bà ngoại

Liên quan đến vụ bé trai 3 tuổi mất tích khi chơi tại nhà bà ngoại, sáng 12/1, gia đình cùng lực lượng chức năng địa phương vẫn đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân nhưng chưa có kết quả.

Ngày 12/1, tin từ UBND xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc cháu bé 3 tuổi bị mất tích chưa rõ nguyên nhân.

Cháu bé mất tích tên Hồ Quang H. (SN 2015), trú bản Khe Rôông, xã Trọng Hóa.

Theo người nhà cháu H. kể lại, vào sáng 10/1, chị Hồ Thị Đăng (mẹ H.) vì bận công việc nên gửi H. sang nhà bà ngoại Hồ Thị Khăm, trú tại bản Rôông, xã Trọng Hóa.

Khu vực bản Rôông, nơi cháu H. mất tích.

Khu vực bản Rôông, nơi cháu H. mất tích.

Đến khoảng 10h30 cùng ngày, sau khi đi ra ngoài khoảng 30 phút trở về, bà Khăm không thấy cháu H. ở đâu. Nghĩ cháu chơi trong vườn nhà, bà Khăm cùng mọi người đi tìm H. nhưng vẫn không thấy. Sau đó, sự việc được trình báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, UBND xã Trọng Hóa phối hợp cùng lực lượng công an, biên phòng trong khu vực tập trung tìm kiếm. Đến trưa 12/1, lực lượng chức năng cùng gia đình vẫn chưa tìm thấy cháu H.

Được biết, khu vực bản Rôông có một con suối to chảy qua, phía sau có núi và một công trình thủy điện đang được thi công. 
 

create

Ngô Thị Huyền / nguoiduatin.vn