• youtube
  • facebook

Quảng Bình: Người nhà bệnh nhân đánh bác sĩ bất tỉnh, chảy máu vùng mặt

Theo những người chứng kiến người nhà của bệnh nhân bị tai nạn giao thông đã hành hung bác sĩ khi bác sĩ vào can ngăn người bị đánh.

Bác sĩ Trần Văn Sơn đang nằm cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh báo SKĐS


Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ chuyên khoa II Dương Thanh Bình – Giám đốc Bệnh viện Việt Nam Cu Ba Đồng Hới, Quảng Bình cho biết, vào 20h tối 23/10, khoa Cấp cứu của Bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhân bị tai nạn giao thông sau va quệt giữa xe ô tô và xe máy.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, tinh thần ổn định. Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị gãy cẳng chân bên phải. Theo báo cáo của kíp trực, bệnh nhân được người gây tai nạn là anh Lê Trần Minh Tâm đi xe ô tô trong vụ tai nạn giao thông đưa vào.

Anh Tâm đưa nạn nhân vào viện và lo các thủ tục, một lúc sau người nhà của bệnh nhân mới vào và lôi anh Tâm ra ngoài sảnh khoa cấp cứu. Cả 3 người đánh anh Tâm rất nặng khiến anh Tâm gục ngay tại khoa.

Thấy anh Tâm bị đánh thương nặng, bác sĩ Trần Văn Sơn là Phó trưởng khoa Cấp cứu đã đến để cấp cứu cho anh Tâm liền bị người nhà của bệnh nhân bị tai nạn giao thông lao vào đánh bác sĩ Sơn.

Người nhà bệnh nhân rất mạnh động và côn đồ xông vào đánh bác sĩ Trần Thanh Sơn, làm bác sĩ Sơn bất tỉnh, chảy máu vùng mặt, bị nôn ói, phải cấp cứu.

Sau khi được các bác sỹ cấp cứu sơ cứu tại chỗ, bác sĩ Trần Thanh Sơn đã tỉnh táo. Theo chẩn đoán ban đầu bác sĩ Trần Thanh Sơn bị rách mi mắt, rách lớp giác mạc xuất huyết tiền phòng độ III do chấn thương và đang theo dõi chấn thương não.

BS. Bình cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, bảo vệ bệnh viện đã có mặt và báo công an. Cả nhóm đối tượng đã bị công an tạm giữ và lấy lời khai. Qua sự việc này, bệnh viện sẽ chú ý hơn nhưng cũng rất khó vì tình huống này người nhà bệnh nhân côn đồ và bức xúc với người gây tai nạn chứ chưa có mâu thuẫn gì với nhân viên y tế. Bệnh nhân bị tai nạn giao thông hiện vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba Đồng Hới, Quảng Bình.

Hình ảnh ta.ng thương tại hiện trường vụ 8 học sinh ch.ết đ.uối trên sông Đà

Hình ảnh ta.ng thương tại hiện trường vụ 8 học sinh ch.ết đ.uối trên sông Đà

timer21/03/2019

Trong lúc chơi trên bãi cát gần bờ sông Đà, Hòa Bình, có 9 học sinh tiểu học và THCS đã rủ nhau xuống tắm khiến 8 cháu ch.ết đ.uối.

Truyền bá chuyện vong báo oán, ngôi chùa nổi tiếng nhất miền Bắc mỗi năm thu trăm tỉ

Truyền bá chuyện vong báo oán, ngôi chùa nổi tiếng nhất miền Bắc mỗi năm thu trăm tỉ

timer21/03/2019

Mọi bệnh tật và xui xẻo trong cuộc sống đều được lý giải là bởi oán hồn gây ra. Muốn thoát nạn thì buộc phải “trả nợ” cho vong từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng thông qua hình thức công đức vào nhà chùa. Hoạt động này đã công khai diễn ra từ nhiều năm nay tại chùa Ba Vàng (Uông Bí, Quảng Ninh).

Bố Trạch: Va chạm với xe tải, 1 người t ử v ong tại chỗ

Bố Trạch: Va chạm với xe tải, 1 người t ử v ong tại chỗ

timer21/03/2019

Vào khoảng 16 giờ 5 phút ngày 19-3, tại Km 965+900 đường Hồ Chí Minh nhánh Đông đoạn đi qua thôn Bắc Định, xã Phú Định, huyện Bố Trạch đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người t ử v ong.

Kịp thời c ứu sống hai du khách bị đ uối nước trên biển Nhật Lệ

Kịp thời c ứu sống hai du khách bị đ uối nước trên biển Nhật Lệ

timer21/03/2019

Các cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình đã kịp thời cứu sống hai du khách bị đuối nước trong lúc tắm ở bãi biển Nhật Lệ (Quảng Bình).