• youtube
  • facebook

Quảng Bình: Đếm ngược giờ khắc Giao thừa tại Countdown Party 2021 Phong Nha

Bạn đã sẵn sàng cho Party countdown đón chào năm mới 2021 tại Phong Nha tối nay chưa?

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón năm mới và kích cầu du lịch Quảng Bình, Sở du lịch tổ chức chương trình Countdown Party 2021 tổ chức tại Phong Nha Kẻ Bàng.

Phong Nha Countdown Party 2021 là Chương trình văn hóa, du lịch chào đón năm mới thường niên dành cho khách du lịch và người dân Quảng Bình và các tỉnh lân cận được tổ chức tại thị trấn Phong Nha (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình), trung tâm của di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng nhằm tạo ra sự kiện thường kỳ với những hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến với Quảng Bình.

Những du khách này sẽ hoà mình vào chương trình âm nhạc và đếm ngược thời gian cùng với người dân địa phương… Du khách quốc tế cùng nhau thưởng thức ẩm thực, cùng nhau nói lời chúc mừng năm mới với những lời chúc tốt đẹp nhất ở một sân chơi, một hoạt động văn hóa thú vị và hấp dẫn này.

 Bạn đã sẵn sàng cho ountdown Party 2021 Phong Nha đêm nay chưa?

Chương trình sẽ đưa khán giả đến với những địa điểm du lịch hấp dẫn của Quảng Bình, khám phá từng nét đẹp về văn hóa, con người, lịch sử, núi non, hang động, biển cả… giúp du khách trong nước và quốc tế thêm hiểu, thêm yêu về phong cảnh, lịch sử, văn hóa và con người Quảng Bình.

Với sự có mặt của các ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Cao Thái Sơn, nhóm Mây Trắng, vũ đoàn Sài Gòn, DJ Mie... thì Phong Nha tối nay chắc chắn sẽ không còn lạnh nữa.

Sự kiện chính thức diễn ra từ 8h tối ngày 31/12/2020. Cùng đếm ngược đến khoảnh khắc Giao thừa và chào đón năm 2021 cùng Quảng Bình nhé!

create

Bi / Tin Nhanh Online