• youtube
  • facebook

Quảng Bình: Công an lao xuống đập cứu sống người phụ nữ bị đuối nước

Trong lúc làm nhiệm vụ, phát hiện tiếng kêu cứu của một người phụ nữ đang bị đuối nước, Đại úy Phạm Ngọc Thế đã dũng cảm lao xuống cứu.

Chiều 11/9, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình, ngày 10/9, trong lúc làm nhiệm vụ, Đại úy Phạm Ngọc Thế, cán bộ đội Cảnh sát kinh tế Công an huyện Quảng Ninh, đã dũng cảm nhảy xuống dòng nước dữ cứu sống một người phụ nữ gặp nạn.

Theo đó, vào khoảng 10h30 ngày 10/9, tổ công tác của Công an huyện Quảng Ninh cùng phối hợp với lực lượng quản lý thị trường huyện Quảng Ninh kiểm tra bến, bãi cát sạn tại khu vực xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh.

Đại úy Phạm Ngọc Thế đưa chị Thanh lên bờ.

Đại úy Phạm Ngọc Thế đưa chị Thanh lên bờ.

Trong lúc làm nhiệm vụ, Đại úy Phạm Ngọc Thế nghe thấy tiếng kêu cứu của chị Nguyễn Thị Thanh (SN 1980), trú xã Gia Ninh, bị đuối nước ở gần chân đập Mỹ Trung; ngay lập tức, Đại úy Thế đã nhảy xuống dòng nước và cứu chị Thanh lên bờ.

Vẫn chưa hết hoảng hồn, chị Thanh cho biết, mặc dù mình làm nghề mò hến đã nhiều năm nay nhưng bản thân lại không biết bơi. Bình thường, chị chỉ làm ở khu vực ven bờ, nước nông. Chiều 10/9, chị không biết khu vực gần chân đập Mỹ Trung vừa được nạo vét và nước sâu, nên đã lội đến mò hến. Đến khi bị sảy chân, chị chỉ kịp kêu lên một tiếng “cứu” rồi chìm xuống nước.

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc, có một số người đang làm việc ở trên đập Mỹ Trung nhưng tại chỗ chị Thanh sảy chân đuối nước bị che khuất nên không ai nhìn thấy. Rất may tại thời điểm đó, Đại úy Thế đã phát hiện và nhanh chóng cứu được chị Thanh.
 

create

Ngô Thị Huyền / nguoiduatin.vn

Quảng Bình: Mẹ già hành khất kiếm tiền c ứu con

Quảng Bình: Mẹ già hành khất kiếm tiền c ứu con

timer25/04/2019

Năm 2010, trận lũ lịch sử lớn nhất trong vòng 100 năm nhấn chìm xã Hưng Trạch (Bố Trạch) cùng những khu dân cư sinh sống ven dòng sông Son. Tài sản, tính mạng nhân dân ngập trong lũ, nhiều gia đình bị kẹt chơi vơi giữa dòng lũ dữ. Dù nhà bị ngập sâu nhưng chàng trai Phạm Văn Thuận vẫn không quản hiểm nguy, hy sinh tài sản riêng cùng với 2 thanh niên khác cứu hộ thành công 8 giáo viên, học sinh mắc kẹt tại Trường tiểu học Hưng Trạch. Số phận “người hùng” Phạm Văn Thuận năm xưa bây giờ như thế nào?

Quảng Bình tự hào đón bằng UNESCO vinh danh Nghệ thuật Bài Chòi

Quảng Bình tự hào đón bằng UNESCO vinh danh Nghệ thuật Bài Chòi

timer25/04/2019

Với khả năng trao truyền các tri thức văn hóa dân gian thông qua trò chơi và việc trình diễn, Bài Chòi đã trở thành hình thức sinh hoạt cộng đồng mang tính giáo dục cao.

Quảng Bình: Triệt ph á các tụ điểm cờ b ạc ở nông thôn

Quảng Bình: Triệt ph á các tụ điểm cờ b ạc ở nông thôn

timer25/04/2019

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần lễ, Công an huyện Quảng Trạch đã liên tục triệt xóa 2 tụ điểm cờ bạc trên địa bàn, tạm giữ nhiều đối tượng liên quan và thu giữ gần 20 triệu đồng, tiền dùng để đánh bạc. Điều đáng nói ở đây, tệ nạn cờ bạc thu hút nhiều người, nhiều đối tượng tham gia, thậm chí có nhiều phụ nữ và diễn ra tại các vùng nông thôn; những người lao động sau thời gian rảnh rỗi đã ngồi lại để 'sát phạt' nhau, gây mất an ninh trật tự địa phương.

Thời tiết 3 miền trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Thời tiết 3 miền trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4 - 1/5

timer24/04/2019

Dự báo thời tiết cả nước trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5: Nắng nóng trên khắp cả nước có thể giảm dần trong những ngày nghỉ lễ.