• youtube
  • facebook

Quảng Bình có “đặc sản” đồi cát “vô danh” trên những con đường tránh lũ mà mà cứ pose hình là có ngàn like

Chỉ là những đồi cát không có tên trên các con đường tránh lũ dọc biển, nhưng những điểm này dần trở thành nơi check-in của nhiều bạn trẻ.

Đồi cát Quang Phú (huyện Bố Trạch), “đồi cát di động” nằm giữa hai huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy,… được ví như những điểm đến đẹp tựa thiên đường ở mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió này.

Thế nhưng, có lẽ những ai huyện Quảng Ninh mới biết, ở đây có những đồi cát nhỏ xinh không tên mà vẻ đẹp của nó khiến ai dừng chân ghé qua cũng “mê mệt”.

Những đồi cát nhỏ này không được khai thác du lịch, không có các dịch vụ trượt cát,… bởi đơn giản đây chỉ là những đồi cát trên con đường tránh lũ dọc biển Hải Ninh.

Bạn hãy tượng tưởng cảm giác chạy xe suốt con đường thẳng tắp mà hai bên là những đồi cát chạy dài, thỉnh thoảng xen lẫn những cây thông thấp thì còn gì tuyệt hơn.

Được biết, bộ ảnh do chàng trai trẻ Trần Hoài Thanh- người con của mảnh đất xứ Quảng này thực hiện. Anh chia sẻ thêm: “Những hình ảnh này được mình ghi lại vào tháng 9 vừa qua khi cùng một đôi bạn đến đây chụp ảnh kỉ niệm”.

“Đồi cát không tên dọc biển Hải Ninh mình lựa chọn để thực hiện bộ ảnh này sau một chuyến đi tiền trạm tìm các địa điểm đẹp mà chưa nhiều người biết đến của quê hương. Nếu các bạn muốn có được những khoảnh khắc đẹp ở đồi cát nên chọn thời điểm là khi mặt trời mới mọc hoặc sắp lặn để chụp bởi ánh nắng không quá gắt.

Đồi cát này cách thành phố Đồng Hới khoảng 10 km nên bạn có thể di chuyển bất cứ loại phương tiện nào để đến đây.

Được biết, mẫu chính của bộ ảnh này là  cô bạn Trần Thị Thanh Thanh (sinh năm 1996) và Trương Thị Nhật Linh (sinh năm 1997, cả hai cùng sinh ra và lớn lên ở Quảng Bình).

Đây là lần đầu tiên đôi bạn đến với địa điểm này để chụp hình. Dù là một bãi cát không nổi tiếng, thậm chí chẳng tên tuổi nhưng cả hai đã phải “choáng ngợp” với vẻ đẹp thiên nhiên hiện ra trước mắt. Sau khi “ra lò”, nhiều người cũng không thể nhận ra đây là chỉ là bãi cát dọc biển mà họ vẫn đi qua hàng ngày.

Địa điểm này chắc hẳn sẽ trở thành điểm đến được dân thích check-in, “sống ảo” tìm đến trong thời gian tới.

Ảnh: Trần Hoài Thanh

create

Như Ý / Tin nhanh Online