• youtube
  • facebook

Quảng Bình: B.ắt giữ đối tượng điều khiển phương tiện ô tô không biển số và tàng trữ trái phép chất mai tuý

Vào lúc 16h50', ngày 23-2, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn thị xã Ba Đồn, tổ công tác của lực lượng 141 QB, lực lượng phản ứng nhanh, cơ động của Công an tỉnh Quảng Bình đã phát hiện, bắt giữ đối tượng điều khiển phương tiện ô tô không biển số và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tổ công tác đã đón dừng phương tiện ô tô màu trắng, không có biển kiểm soát, do Nguyễn Quốc Hữu, sinh năm 1992, trú tại thị xã Ba Đồn đang lưu thông trên đường. Kiểm tra phương tiện, lực lượng chức năng phát hiện đây là phương tiện chưa đăng ký; Nguyễn Quốc Hữu còn cất giấu trên xe 1 gói nhỏ chứa tinh thể màu trắng và 6 viên nén màu cam.   

Lực lượng 141 QB bắt giữ đối tượng Nguyễn Quốc Hữu cùng tang vật về hành vi điều khiển phương tiện ô tô không đăng ký và tàng trữ trái phép chất MT

Khai thác nhanh, bước đầu đối tượng khai nhận, số tinh thể màu trắng và các viên nén màu cam là MT, mua từ một người không rõ danh tính về để sử dụng. Lực lượng 141 QB đã bàn giao phương tiện, tang vật và đối tượng cho Công an thị xã Ba Đồn tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.      

create

Quang Văn - Đức Sơn / baoquangbinh.vn

Nguồn: https://baoquangbinh.vn/phap-luat/202002/bat-giu-doi-tuong-dieu-khien-phuong-tien-o-to-khong-bien-so-va-tang-tru-trai-phep-chat-ma-tuy-2174787/