• youtube
  • facebook

Quảng Bình: 2 học sinh bị nước cuốn mất tích khi đi câu cá

Đến chiều tối 31/7, hàng chục thợ lặn vẫn chưa tìm thấy 2 học sinh ở xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) mất tích khi rơi xuống sông.

Theo một vài nhân chứng, sự việc xảy ra vào khoảng 12h50 ngày 31/7.

Thời điểm trên, 2 bé trai Đinh Xuân Minh (15 tuổi) và Đinh Quang Tuyên (14 tuổi) là anh em họ, cùng trú ở thôn Liêm Hóa 2, xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) rủ nhau đi câu cá tại sông Rào Nan, cách cầu ngầm Rinh, huyện Minh Hóa khoảng 30m.

Khi câu cá được một lúc thì Tuyên không may bị trượt chân rơi xuống sông. Thấy vậy, Minh liền lao xuống sông ứng cứu nhưng bất ngờ, dòng nước lớn đã cuốn trôi cả 2 anh em.


Hai học sinh bị trượt chân rơi xuống sông khi đi câu cá.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng huyện Minh Hóa phối hợp với người dân địa phương sử dụng 2 ca nô cùng hàng chục thợ lặn tìm kiếm 2 nạn nhân nhưng tính đến 17h cùng ngày vẫn chưa có kết quả.


Chính quyền địa phương đã huy động mọi lực lượng để tìm kiếm nhưng cho đến thời điểm chiều tối nay vẫn chưa tìm thấy.

Cũng tại xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa vào sáng nay, người dân địa phương và gia đình đã tìm thấy thi thể cháu Trương Đan Huy (10 tuổi, ngụ xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa) bị rơi xuống sông Rào Nan từ tối 30/7, bị đuối nước khi đi tắm với 2 bạn nhỏ cùng thôn.

                                                                       

create

Xuân Hương / antt.vn