• youtube
  • facebook

PGĐ quỹ đất Quảng Bình dọa bắn Công an xã: Mong được sửa sai...

Ông Vương cho biết, ông đã biết sai và do lần đầu tiên sai nên ông mong muốn cơ quan chức năng cho ông cơ hội sửa sai.

Liên quan đến thông tin Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện dọa bắn Công an xã, ngày 23/5, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình) cho biết, cơ quan điều tra Công an huyện đang điều tra xác minh về việc Công an xã Hồng Thủy kiểm tra đất đai.

"Còn về thông tin Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Quảng Ninh dọa bắn Công an xã Hồng Thủy (huyện Lệ Thủy) chúng tôi chưa nhận được thông tin do Công an xã chưa báo cáo", đại diện Công an huyện Lệ Thủy nói.

Về việc này, trước đó, theo tường trình của ông Nguyễn Văn Duy, Phó trưởng Công an xã Hồng Thủy, sáng 20/5, khi nhận được tin báo có người khai thác cát trái phép tại khu vực thuộc địa phận xã Hồng Thủy và được sự điều động của Chủ tịch UBND xã, Ban Công an xã gồm ông Duy, 2 công an viên là Võ Văn Thanh và Lê Công Tỵ phối hợp với Ban Địa chính xã (có ông Nguyễn Công Bằng) đến hiện trường để kiểm tra tình hình.

Ông Vương nói ông sai và vì "nóng nảy nên bức xúc". Ảnh: TNO

Khi lực lượng xã Hồng Thủy đến hiện trường thì thấy ông Hoàng Văn Vương, Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) đang chỉ đạo xúc cát lên xe để vận chuyển đi nơi khác. Lúc ông Bằng và lực lượng công an đến hỏi về việc khai thác cát trái phép, ông Vương đã có lời lẽ thô tục, xúc phạm lực lượng chức năng.

Bị quay phim, ông Vương lao vào giật máy quay và đòi đánh ông Tỵ nhưng được can ngăn kịp thời. Ông Vương gọi điện bảo đem dao và 2 khẩu súng trong nhà ra để bắn lực lượng xã Hồng Thủy.

Máy xúc cát được cho là trái phép tại địa phận xã Hồng Thủy. Ảnh: TNO

Điều đáng nói, sau khi ông Nguyễn Ánh Ngọc, Trưởng Công an xã Hồng Thủy và một số công an viên có mặt hỗ trợ thì ông Hoàng Văn Trãi (ở xã Gia Ninh, H.Quảng Ninh; anh trai của ông Vương) và Hoàng Thái Nguyễn (con trai ông Trãi) đòi đâm ông Ngọc và ông này rút súng bắn chỉ thiên. Sau đó ông Trãi và Nguyễn lên xe máy bỏ chạy.

Theo thông tin trên báo Thanh niên, chiều 23/5, tại trụ sở Trung tâm phát triển quỹ đất của huyện Quảng Ninh, ông Vương nói, lúc đó lời qua tiếng lại, ông non nớt, nóng nảy nên có bức xúc và mong muốn có cơ hội sửa sai.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý

create

Thùy Dung / baodatviet.vn

Hình ảnh ta.ng thương tại hiện trường vụ 8 học sinh ch.ết đ.uối trên sông Đà

Hình ảnh ta.ng thương tại hiện trường vụ 8 học sinh ch.ết đ.uối trên sông Đà

timer21/03/2019

Trong lúc chơi trên bãi cát gần bờ sông Đà, Hòa Bình, có 9 học sinh tiểu học và THCS đã rủ nhau xuống tắm khiến 8 cháu ch.ết đ.uối.

Truyền bá chuyện vong báo oán, ngôi chùa nổi tiếng nhất miền Bắc mỗi năm thu trăm tỉ

Truyền bá chuyện vong báo oán, ngôi chùa nổi tiếng nhất miền Bắc mỗi năm thu trăm tỉ

timer21/03/2019

Mọi bệnh tật và xui xẻo trong cuộc sống đều được lý giải là bởi oán hồn gây ra. Muốn thoát nạn thì buộc phải “trả nợ” cho vong từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng thông qua hình thức công đức vào nhà chùa. Hoạt động này đã công khai diễn ra từ nhiều năm nay tại chùa Ba Vàng (Uông Bí, Quảng Ninh).

Bố Trạch: Va chạm với xe tải, 1 người t ử v ong tại chỗ

Bố Trạch: Va chạm với xe tải, 1 người t ử v ong tại chỗ

timer21/03/2019

Vào khoảng 16 giờ 5 phút ngày 19-3, tại Km 965+900 đường Hồ Chí Minh nhánh Đông đoạn đi qua thôn Bắc Định, xã Phú Định, huyện Bố Trạch đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người t ử v ong.

Kịp thời c ứu sống hai du khách bị đ uối nước trên biển Nhật Lệ

Kịp thời c ứu sống hai du khách bị đ uối nước trên biển Nhật Lệ

timer21/03/2019

Các cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình đã kịp thời cứu sống hai du khách bị đuối nước trong lúc tắm ở bãi biển Nhật Lệ (Quảng Bình).