• youtube
  • facebook

Lạnh người xem bé gái bị kẻ bắt cóc dụ dỗ bằng quà vặt

Một bé gái 3 tuổi tại Trung Quốc đã bắt cóc sau khi bị dụ dỗ bằng quà vặt.

Những hình ảnh ấn tượng về chiến dịch giải cứu đội bóng TháiNgày thứ ba giải cứu đội bóng Thái: 'Tất cả sẽ ra khỏi hang'Máy bay của Kim Jong Un xuất hiện ở Nga

Đoạn clip trích xuất từ camera giám sát do cảnh sát tiết lộ cho thấy một bé gái mặc áo đỏ đang bước theo một người đàn ông đi xe máy trên một con phố ở Cám Châu, tỉnh Giang Tây vào trưa ngày 6/7. Trên tay cô bé cầm một chiếc túi ni-lông màu đỏ, trong túi có đựng đồ ăn. 

Cha bé gái nói với Pear Vcocsabbscm rằng, người đàn ông lạ mặt đã dắt bé gái sang đường rồi mua cho quà vặt. "Con bé có vẻ như đã bị dụ dỗ, người đàn ông sau đó đã bế con bé lên xe rồi phóng đi", người cha nói thêm. Anh lập tức báo công an khi phát hiện ra con gái mất tích.

 

Cảnh sát Cám Châu xác định nghi phạm là Zhang. Sau khi xem lại hình ảnh trên camera giám sát, họ đã lần theo dấu vết của Zhang suốt 18 tiếng đồng hồ. Y đã bị bắt tại nhà riêng vào sáng 7/7.

Cảnh sát nghi ngờ Zhang còn tham gia hoạt động buôn bán người. Họ cũng đã tìm thấy bé gái bị bắt cóc. Rất may, cô bé an toàn và không bị xây xước gì.

Nghi phạm nói với cảnh sát rằng anh ta không có ý định bán cô bé mà chỉ muốn giữ cô bé làm con gái nuôi. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 

 

create

Sầm Hoa / vietnamnet.vn