• youtube
  • facebook

Không khí lạnh đã ảnh hưởng hầu khắp Trung Trung Bộ, nhiệt độ thấp nhất 14 độ C

Theo Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung Bộ, sáng sớm nay 17/01, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Trung Trung Bộ. Dự báo trong ngày hôm nay, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ.

Theo đó, Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung Bộ cho biết, ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) tiếp tục có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh. Vùng biển ngoài khơi Trung Bộ và khu vực giữa Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8; biển động.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ngày và đêm hôm nay 17/01, tại khu vực Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, tập trung chủ yếu ở các tỉnh thành từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi. Các tỉnh từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế trời rét; từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi đêm và sáng sớm trời rét.

Sáng sớm 17/01, Đà Nẵng trời rét! (Ảnh: HC)

Sáng sớm 17/01, Đà Nẵng trời rét! (Ảnh: HC)

Nhiệt độ thấp nhất trong đợt rét này từ Quảng Bình đến Thừa Thiên- Huế 16-18 độ C, vùng núi có nơi 14-16 độ C; từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi 18-20 độ C. Trên đất liền gió bắc đến đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4; vùng biển cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.

Tại TP Đà Nẵng, ngày 17/01 trời nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ trung bình 20 – 22 độ C, thấp nhất tại huyện Hòa Vang và quận Cẩm Lệ nhiệt độ 19 – 21 độ C. Tại tỉnh Quảng Nam, nhiệt độ thấp nhất 19-21 độ C; cao nhất 20-22 độ C. Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, đêm và sáng trời rét.
 

create

Hải Châu / infonet.vn

Quảng Bình: Mẹ già hành khất kiếm tiền c ứu con

Quảng Bình: Mẹ già hành khất kiếm tiền c ứu con

timer25/04/2019

Năm 2010, trận lũ lịch sử lớn nhất trong vòng 100 năm nhấn chìm xã Hưng Trạch (Bố Trạch) cùng những khu dân cư sinh sống ven dòng sông Son. Tài sản, tính mạng nhân dân ngập trong lũ, nhiều gia đình bị kẹt chơi vơi giữa dòng lũ dữ. Dù nhà bị ngập sâu nhưng chàng trai Phạm Văn Thuận vẫn không quản hiểm nguy, hy sinh tài sản riêng cùng với 2 thanh niên khác cứu hộ thành công 8 giáo viên, học sinh mắc kẹt tại Trường tiểu học Hưng Trạch. Số phận “người hùng” Phạm Văn Thuận năm xưa bây giờ như thế nào?

Quảng Bình tự hào đón bằng UNESCO vinh danh Nghệ thuật Bài Chòi

Quảng Bình tự hào đón bằng UNESCO vinh danh Nghệ thuật Bài Chòi

timer25/04/2019

Với khả năng trao truyền các tri thức văn hóa dân gian thông qua trò chơi và việc trình diễn, Bài Chòi đã trở thành hình thức sinh hoạt cộng đồng mang tính giáo dục cao.

Quảng Bình: Triệt ph á các tụ điểm cờ b ạc ở nông thôn

Quảng Bình: Triệt ph á các tụ điểm cờ b ạc ở nông thôn

timer25/04/2019

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần lễ, Công an huyện Quảng Trạch đã liên tục triệt xóa 2 tụ điểm cờ bạc trên địa bàn, tạm giữ nhiều đối tượng liên quan và thu giữ gần 20 triệu đồng, tiền dùng để đánh bạc. Điều đáng nói ở đây, tệ nạn cờ bạc thu hút nhiều người, nhiều đối tượng tham gia, thậm chí có nhiều phụ nữ và diễn ra tại các vùng nông thôn; những người lao động sau thời gian rảnh rỗi đã ngồi lại để 'sát phạt' nhau, gây mất an ninh trật tự địa phương.

Thời tiết 3 miền trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Thời tiết 3 miền trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4 - 1/5

timer24/04/2019

Dự báo thời tiết cả nước trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5: Nắng nóng trên khắp cả nước có thể giảm dần trong những ngày nghỉ lễ.