• youtube
  • facebook

Khai trương Trung tâm Hàn ngữ và Tư vấn du học Sejong

Ngày 26/5, tại Trường đại học Quảng Bình đã diễn ra lễ khai trương Trung tâm Hàn ngữ và Tư vấn du học Sejong.

Đại diện Sở Giáo dục - Đào tạo trao giấp phép hoạt động cho Trung tâm Hàn ngữ và Tư vấn du học Sejong.

Dự buổi khai trương có sự tham gia của đại diện Sở Giáo dục - Đào tạo; Trường đại học Quảng Bình và đại diện ban giám hiệu các trường THPT trên địa bàn tỉnh.  

Trung tâm Hàn ngữ và Tư vấn du học Sejong có trụ sở chính thức tại tầng 1, giảng đường C, Trường đại học Quảng Bình, được Sở Giáo dục - Đào tạo cấp giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc trên địa bàn tỉnh.  

Việc đặt trụ sở chính thức tại Trường đại học Quảng Bình sẽ tạo thuận lợi cho các em học sinh, sinh viên có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc trong việc tiếp nhận, xử lý hồ sơ và đào tạo tiếng Hàn Quốc ngay tại trường. Điều này cũng giúp cho phụ huynh và các em học sinh yên tâm về cơ sở pháp lý, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và tài chính cho các em có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc.  

Trung tâm Hàn ngữ và Tư vấn du học Sejong có nhiều chương trình tuyển sinh du học, đáp ứng nguyện vọng của nhiều đối tượng khác nhau. Các chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc gồm có: Chương trình du học tiếng Hàn (Visa D4-1), chương trình du học nghề (Visa D4-6), chương trình du học chuyên ngành (Visa D2), chương trình du học thạc sỹ (Visa D2-3).  

Trong buổi lễ khai trương, Trung tâm Hàn ngữ và Tư vấn du học Sejong cũng đã thông tin về việc cam kết không thu phí dịch vụ tư vấn khi chưa có kết quả visa thành công, không phát sinh chi phí so với thông báo ban đầu, tài chính du học minh bạch và rõ ràng ngay từ lúc làm hồ sơ.

 

create

Tùy Phong / baoquangbinh.vn