• youtube
  • facebook

Hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019 ở Quảng Bình với hơn 300 gian hàng

Tối 6/1, tại quảng trường sân vận động TP. Đồng Hới, Công ty CP tổ chức sự kiện SHB phối hợp với Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại (Sở Công thương) tổ chức khai mạc hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ.

Hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019 thu hút khoảng 220 doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, cơ sở sản xuất trong và ngoài tỉnh tham gia với 300 gian hàng, giới thiệu, trưng bày những sản phẩm hàng hóa trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, như: đồ gia dụng, dệt may, thời trang, da giày, mộc mỹ nghệ, xe máy, điện tử, điện lạnh, đồ đúc đồng, cơ khí máy móc, sản phẩm nông-lâm-thủy sản, các sản phẩm ngành nghề nông thôn và dịch vụ giải trí…

Các sản phẩm nói trên chủ yếu được sản xuất trong nước, đặc biệt có nhiều mặt hàng là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Các đại biểu tham quan các gian hàng tại hội chợ.

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất trong, ngoài tỉnh quảng bá, giới thiệu sản phẩm và thương hiệu. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng và phát triển thị trường, kết nối giao thương, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa sản xuất-phân phối-bán lẻ, góp phần kích cầu tiêu dùng nội địa và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 12/1.

create

Lê Mai / baoquangbinh.vn

Xã Quảng Hòa (TX.Ba Đồn): Bao giờ rác thải thôi ứ đọng, vung vãi tràn lan?!

Xã Quảng Hòa (TX.Ba Đồn): Bao giờ rác thải thôi ứ đọng, vung vãi tràn lan?!

timer16/01/2019

Mặc dù, rất nhiều lần báo chí đã lên tiếng phản ánh và sau đó lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo UBND TX.Ba Đồn, các ngành liên quan giải quyết dứt điểm, thế nhưng tình trạng rác thải ứ đọng và vung vãi tràn lan ở điểm tập kết rác xã Quảng Hòa, TX.Ba Đồn vẫn chưa được chính quyền địa phương nơi đây giải quyết có hiệu quả.

Hành trình chở Tết ra nhà giàn DK1

Hành trình chở Tết ra nhà giàn DK1

timer16/01/2019

Từ ngày 5 đến 15/1, tàu Trường Sa 19 chở Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã hoàn thành hành trình đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ nhà giàn DK1 và huyện đảo Côn Đảo để trở về đất liền.

Quảng Bình: Phát hiện nhiều cá thể bò tót ở thượng nguồn Khe Bang

Quảng Bình: Phát hiện nhiều cá thể bò tót ở thượng nguồn Khe Bang

timer15/01/2019

Ngày 15/1, một số người dân ở xã Kim Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình) cho biết họ thấy một số cá thể bò tót về ăn ở gần bản An Bai, Hà Lẹc, thuộc thượng nguồn Khe Bang, cách suối nước nóng Bang hơn 2km.

Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sẽ có rét đậm, rét hại ở miền Bắc

Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sẽ có rét đậm, rét hại ở miền Bắc

timer15/01/2019

Theo ông Lê Thanh Hải, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng thủy văn (Bộ Tài nguyên và Môi trường), từ nay đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, trung bình mỗi tuần có một đợt không khí lạnh tràn về.