• youtube
  • facebook

Học sinh Quảng Bình tiếp tục nghỉ học vì dịch Covid -19

Để chủ động đối phó với tình hình dịch Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp, ngày 26/3, UBND tỉnh Quảng Bình đã có Công văn số 465 về việc thông báo cho học sinh kéo dài thời gian nghỉ học.

Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo cũng đã thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị trực thuộc Sở, Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề cấp huyện và các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh cho học sinh các cấp và học viên giáo dục thường xuyên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 12/4/2020.

Công văn của UBND tỉnh cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 12/4/2020.

Công văn của UBND tỉnh cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 12/4/2020.

Đến thời điểm này, Quảng Bình chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, để chủ động phòng, chống dịch bệnh lây lan trong nhà trường, bảo đảm an toàn cho học sinh và cán bộ, giáo viên toàn ngành, Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục yêu cầu đội ngũ giáo viên cũng như học sinh cần bình tĩnh và thực hiện đúng những khuyến cáo của ngành Y tế. Đặc biệt, phải nghiêm túc thực hiện khai báo y tế điện tử và đeo khẩu trang nơi công cộng có tập trung đông người theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Sở Giáo dục và Đào tạo cũng lưu ý các nhà trường và đội ngũ giáo viên cần chủ động bằng nhiều hình thức khác nhau để giúp học sinh ôn bài, củng cố kiến thức trong thời gian nghỉ học dài ngày.
 

create

Hoàng Thu / qbtv.vn

Nguồn: http://qbtv.vn/tin-tuc/hoc-sinh-quang-binh-tiep-tuc-nghi-hoc-den-het-ngay-12-4-12515.html