• youtube
  • facebook

Hiện trường khủng khiếp vụ thảm á.n g.iết 4 người ở Cao Bằng

Tại hiện trường, Khánh còn để rơi quần và điện thoại. Khi bị bắt, người và áo nghi phạm vẫn còn dính đầy máu.

Xung quanh thông tin vụ thảm sát ở Cao Bằng, ngày 7/5, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện thôn Nà Phạc, xã Quang Trọng (huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) cho biết, khi xảy ra sự việc, ông cũng như dân làng rất bất ngờ về đối tượng là Lý Đình Khánh (31 tuổi, trú thôn Nà Phạc).

"Khánh là người bình thường, làm nông thôi, đi làm công việc với anh em họ hàng không xảy ra vấn đề gì. Khánh cũng đã lấy vợ và có 2 con trai rồi. Vợ Khánh béo, đẹp lắm, thậm chí đẹp hơn cả nạn nhân. Tuy nhiên, có thể do tính tình thích cái lạ nên mới nảy ra ý định hiếp dâm chị P như thế", đại diện thôn Nà Phạc nói.

Theo người đại diện này, chị Triệu Thị P (34 tuổi, trú cùng thôn Nà Phạc) ở nhà với 2 con nhỏ do chồng chị này mới bị Công an huyện bắt.

"Đêm hôm lại không có đàn ông ở nhà nên Khánh mới có ý định xấu đó với chị P", đại diện thôn Nà Phạc nói thêm.

Nghi phạm Lý Đình Khánh tại cơ quan điều tra.

Nghi phạm Lý Đình Khánh tại cơ quan điều tra.

Về việc này, cùng ngày, Đại tá Nguyễn Văn Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, các nạn nhân bị tử vong trong vụ thảm sát là chị P; cháu Triệu Văn T (6 tuổi) và cháu Triệu Thị U (2 tuổi) đã tử vong, còn bà Lý Thị D (86 tuổi) bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu. 

Đại tá Nguyễn Văn Hồng nói: “Chúng tôi đã chỉ đạo lực lượng đến bảo vệ hiện trường, điều tra và bắt giữ thủ phạm ngay tại chỗ. Đồng thời cũng cùng với cấp ủy chính quyền địa P khắc phục hậu quả, ổn định tâm lý nhân dân.

Tai nạn này xảy ra liên quan đến 3 nhà chứ không phải 1 nhà nhưng cùng là anh em họ hàng. Đến hiện trường mới thấy khủng khiếp. Thủ phạm gây án mất hết tính người”.

Theo đó, tại cơ quan điều tra, Khánh khai nhận, chiều 6/5, Khánh đi giúp gia đình bên ngoại chị P làm nhà, sau khi ăn cơm tối về, Khánh đi xe máy qua nhà chị P thì dừng lại vào nhà trêu ghẹo chị P nhưng bị chị P chống trả và chạy thoát ra ngoài.

Sau đó, hung thủ xuống bếp lấy dao rồi chạy đuổi theo chị P, lúc này đã chạy đến nhà em dâu là Triệu Thị Coi để cầu cứu. Tại đây, đối tượng Khánh đã chém chết chị P, còn chị Coi chạy thoát được ra ngoài.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Cao Bằng

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Cao Bằng

Do không đuổi kịp nên Khánh quay lại nhà chị Coi chém chết 2 người con của chị Coi là cháu T và cháu U, đồng thời chém bà Lý Thị D (86 tuổi) bị thương nặng và bị tử vong trên đường đi cấp cứu.

Gây án xong Khánh tiếp tục quay lại nhà chị P tìm hai con của chị để giết nhằm bịt đầu mối nhưng hai cháu đã kịp trốn thoát. Sau đó, Khánh đã dùng lửa đốt chăn, màn, quần áo và đốt nhà của chị P rồi bỏ trốn.

Cũng theo kết quả đấu tranh khai thác ban đầu, nguyên nhân của vụ việc được cho là do Khánh muốn cưỡng hiếp chị P nhưng bị chống cự nên Khánh đã ra tay sát hại 4 người.

Hiện vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

create

Thùy Dung / baodatviet.vn

Trời nắng nóng 40°C, chuyên gia cảnh báo hạn chế ra đường, phòng s ốc nhiệt

Trời nắng nóng 40°C, chuyên gia cảnh báo hạn chế ra đường, phòng s ốc nhiệt

timer19/04/2019

Các chuyên gia khí tượng cảnh báo, nhiều nơi đã có nắng nóng 39-40°C và sẽ tăng thêm vào ngày mai 19-4. Do vậy, người dân cần hạn chế đi ra đường, làm việc dưới trời nắng nóng, đồng thời chủ động ăn uống, giữ sức khỏe.

Kẻ gi an đột nhập trụ sở UBND xã Thanh Thủy lấy c ắp tài sản

Kẻ gi an đột nhập trụ sở UBND xã Thanh Thủy lấy c ắp tài sản

timer19/04/2019

Ông Hoàng Quang Đồng, Chủ tịch UBND xã Thanh Thủy (huyện Lệ Thủy) vừa cho biết, vào lúc 4 giờ ngày 18-4, bảo vệ UBND xã phát hiện kẻ gian phá khóa cửa đột nhập vào 5 phòng tại trụ sở UBND xã để trộm cắp tài sản. Các phòng này là nơi làm việc của Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch HĐND, Kế toán chính sách và Phòng giao dịch một cửa.

Trào n ước mắt bài thơ cô giáo tiễn nam sinh mồ côi bị cậu ch ém thiệt m ạng

Trào n ước mắt bài thơ cô giáo tiễn nam sinh mồ côi bị cậu ch ém thiệt m ạng

timer19/04/2019

Xót xa trước cái chết của nam sinh mồ côi bị cậu ruột chém thiệt mạng, cô giáo Nguyễn Thị Hà đã viết bài thơ “Khóc tiễn em đi” khiến dư luận xúc động.

Lịch cắt điện trên địa bàn tỉnh từ ngày 18 - 24/4/2019 

Lịch cắt điện trên địa bàn tỉnh từ ngày 18 - 24/4/2019 

timer19/04/2019

Công ty Điện lực Quảng Bình kính thông báo ngừng cung cấp điện để công tác sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị theo kế hoạch từ ngày 18/4/2019 đến ngày 24/4/2019 bao gồm các khu vực sau: