• youtube
  • facebook

Hà Nội: Hàng trăm nhân viên văn phòng hoảng loạn chạy ra đường khi tòa nhà cao tầng rung lắc mạnh

Theo nhiều người dân ở phường Bạch Đằng (Hà Nội), khi đang làm việc trong tòa nhà cao tầng, họ bất ngờ thấy đồ đạc, mặt sàn rung chuyển. Lo sợ động đất mạnh, nhiều người hốt hoảng chạy ra đường.

Sáng nay (8/9), nhiều nhân viên phòng tại một tòa nhà cao tầng phường Bạch Đằng bất ngờ tháo chạy ra ngoài đường trong tình trạng hoảng loạn. Theo lời kể của một số nhân viên, khoảng 9h30 khi họ đang làm việc tại các tòa nhà cao ốc thì bất ngờ phát hiện đồ đạc, mặt sàn rung chuyển. Do lo sợ động đất, nhiều người đã vội vã chạy xuống dưới đường.

Anh Lê Minh Hoàn (một người dân làm việc tại tòa nhà Kim Khí Thăng Long, P.Bạch Đằng) chia sẻ: “Khi mình đang ngồi trên công ty làm việc thì thấy nhân viên các công ty khác ở cùng tòa nhà chạy ầm ầm xuống dưới tầng 1. Khi mình xuống tới mặt đất thì thấy hàng trăm người đã chạy ra ngoài đường. Mình kịp khóa cửa văn phòng nhưng nhiều bên còn chưa kịp khóa, ai cũng hốt hoảng”.

Theo lời kể của anh Hoàn, chỉ ít phút sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt. “Mình nghi ngờ do tòa nhà gần đó đang thi công gây ra hiện tượng kể trên”, anh Hoàn nói thêm.

Nhân viên tại tòa nhà Kim Khí Thăng Long hoảng sợ.

Nhân viên tại tòa nhà Kim Khí Thăng Long hoảng sợ.

Phố Lương Yên bị ùn tắc cục bộ.

Phố Lương Yên bị ùn tắc cục bộ.

Khung cảnh hỗn loạn dưới sân tòa nhà Kim khí Thăng Long.

Khung cảnh hỗn loạn dưới sân tòa nhà Kim khí Thăng Long.

Clip xe cứu hỏa lập tức có mặt tại hiện trường.

create

Định Nguyễn / saostar.vn