• youtube
  • facebook

Dòng nước mắt nghẹn ngào đón nhận thi thể các ‘hiệp sĩ‘ về quê

11h ngày 14/5 tại trung tâm pháp y TP HCM (quận 5, TP.HCM) cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể hiệp sỹ NHN về quê nhà Đồng Nai an táng.  

Nóng: Bắt được 1 nghi can cướp cuồng sát vụ đâm 2 hiệp sĩ tử vong trên phố

Lời khai lạnh người của chủ mưu và hung thủ g.iết người 

Trong không khí đau buồn, nặng trĩu tại trung tâm pháp y TP HCM, bà N. - mẹ của hiệp sĩ Nguyễn Hoàng N không cầm được nước mắt khi tiếp nhận thi thể con trai để đưa về quê an táng.

Người phụ nữ trẻ không kìm được dòng nước mắt khi tiếp nhận thi thể người chồng tương lai -

Người phụ nữ trẻ không kìm được dòng nước mắt khi tiếp nhận thi thể người chồng tương lai - hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam. (Ảnh: Mạnh Dũng)

Lặng lẽ nhìn người con đã yên giấc ngàn thu, bà lặng người đi, những giọt nước mắt cứ lăn dài trên gò má nhuốm màu thời gian của người phụ nữ đã ngoài 60 tuổi.

Bà N. mất đi “khúc ruột” của mình còn chị T. mất đi người chồng tương lai – người sẽ cùng nắm tay chị suốt phần đời còn lại.

Chỉ còn vài tháng là anh N sẽ làm đám cưới với chị T. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với đôi bạn trẻ nhưng không ngờ sự việc đau lòng lại bất ngờ xảy ra.Người phụ nữ trẻ không kìm nén được dòng cảm xúc, cứ thế nức nở ôm siết lấy người thân.

Cũng có mặt tại trung tâm pháp y chị dâu của “hiệp sĩ” Nguyễn Văn T buồn bã chia sẻ "Em chồng tôi tính tình rất hiền lành, với mong ước làm cho xã hội tốt đẹp hơn nên tình nguyện tham gia nhóm bắt trộm cướp.

 Vợ và con trai

Vợ và con trai hiệp sĩ Thôi thẫn thờ trước sự ra đi đột ngột của chồng. (Ảnh: Mạnh Dũng)

Gia đình không hạnh phúc nên nó đã ly hôn một thời gian rồi. Khi nghe tin, bố mẹ chồng tôi khóc nhiều lắm".

Hiện tại, người nhà 2 "hiệp sĩ" đang hoàn tất thủ tục đưa thi thể về nhà tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương.

Khoảng 20h ngày 13/5, nhóm hiệp sĩ Tân Bình qua quá trình theo dõi và phát hiệm nhóm trộm cướp xe máy đang “hành nghề” trên đường Cách Mạng Tháng Tám, ngay lập tức nhóm hiệp sĩ đã lao vào trấn áp nhóm tội phạm.

Băng trộm chống trả quyết liệt, dùng hung khí tấn công. Một người dân đi qua thấy vậy đã hỗ trợ nhóm hiệp sĩ. Vụ việc khiến 3 người tử vong và 2 người khác bị thương nặng.

create

Mạnh Dũng / Đời sống & Pháp lý