• youtube
  • facebook

Đi phụ hồ cả tháng được 500k, thanh niên bị xe ôm lừa bảo đi đổi tiền rồi không quay trở lại, tội quá!

Gần 1 ngày qua, trên một trang fanpage có phát trực tiếp đoạn clip về một thanh niên phụ hồ cả tháng trời chỉ được trả công 500 nghìn. Chưa hết, thanh niên này còn bị xe ôm lừa bảo đi đổi tiền rồi chạy mất hút. Ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. (Xem clip cuối bài)

Đoạn clip dài hơn 4 phút, trong clip là hình ảnh một thanh niên trong tình trạng buồn bã, trong tay chỉ có một túi đựng quần áo nhỏ để về quê. Khi được mọi người hỏi thăm, thanh niên này nói ở vùng sâu vùng xa, sinh năm 1992, đã có vợ và 1 con.

Thanh niên buồn bã khi bị lừa, ảnh cắt clip.

Thanh niên này cũng cho biết thêm,  đến Hải Phòng đã được 21 ngày và được nhận làm công việc xách vữa ở một công trình xây dựng gần chân cầu Bính, Hải Phòng. Đi xách vữa được 18 ngày rưỡi, chủ thầu trả anh 500 nghìn đồng.

Thanh niên chia sẻ sự việc với một số người dân địa phương.

Trên đường về quê, trong người cũng chỉ có duy nhất một tờ 500 nghìn để trả tiền xe ôm. Vì không có tiền trả lại, xe ôm nói đợi để đi đổi tiền trả lại, nhưng rồi nam thanh niên chờ mãi không thấy người này quay lại.

Người dân địa phương ở đây cho tiền và chở thanh niên này ra bến xe để về quê, ảnh cắt clip.

Nhờ lòng tốt của một số người dân địa phương, thanh niên này được mua cơm cho ăn, cho tiền vé xe ô tô và được chở ra bến xe để về quê.

Xem lại cảnh thanh niên này được người dân địa phương hỏi thăm, cho tiền về quê qua clip dưới đây:

Nguồn clip: @baophapluatviet.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Hai chiến sĩ công an Quảng Bình c ứu mạng 2 nam sinh

Hai chiến sĩ công an Quảng Bình c ứu mạng 2 nam sinh

timer22/04/2019

Phát hiện phía xa xa có 2 người đang chới với, bị sóng liên tục nhấn xuống, dấu hiệu chìm dần, Trung úy Thiện và Trung sỹ Chính lập tức lao ra cứu được 2 nạn nhân đuối nước lên bờ.

Quảng Bình: Đ ốt cháy 950 cuộn rơm vì chưa làm luật bảo kê

Quảng Bình: Đ ốt cháy 950 cuộn rơm vì chưa làm luật bảo kê

timer22/04/2019

Ngày 21-4, Báo Quảng Bình nhận được đơn của Công ty TNHH Đoàn Kết Phú Quý (có trụ sở ở xã Quảng Hải, TX. Ba Đồn) tố cáo một nhóm đối tượng ở xã Quảng Tân (TX. Ba Đồn) hành xử theo kiểu 'xã hội đen' khi đòi tiền bảo kê thu mua rơm không được nên đã đốt cháy hết số rơm mà Công ty thu mua của người dân tại ruộng.

Quảng Bình: Thưởng nóng các đơn vị phá thành công chuyên á n 328T

Quảng Bình: Thưởng nóng các đơn vị phá thành công chuyên á n 328T

timer22/04/2019

Ngày 22-4, Công an tỉnh tổ chức thưởng nóng các đơn vị trực tiếp phá thành công chuyên án 328T-triệt phá đường dây 'g ái gọi' và sử dụng trái phép chất m a t úy để 'bay lắc' quy mô lớn trên địa bàn TP. Đồng Hới.

Cha m ất sớm, mẹ đội nắng bán rau trả nợ, chăm đàn con thơ

Cha m ất sớm, mẹ đội nắng bán rau trả nợ, chăm đàn con thơ

timer22/04/2019

Từ ngày chồng qua đời đột ngột do t ai nạn, chị vừa làm cha, vừa làm mẹ chăm sóc 4 đứa trẻ. Thỉnh thoảng, con gái út lại hỏi mẹ về bố. Những lúc ấy, nỗi ám ảnh ngày 26 Tết ùa về khiến tim chị đau nhói…