• youtube
  • facebook

Đà Lạt: Công an vào cuộc hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ hỏa hoạn làm 5 người chết thảm trong vụ hỏa hoạn

Sáng ngày 13/3, Thiếu tướng Bùi Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, hiện các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ hỏa hoạn khiến 5 người chết theo hướng một vụ án.

Theo đó, quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một bình gas mini, một can nhựa nghi được dùng để đựng xăng. Người tử vong cùng 4 thành viên gia đình ông Nguyễn Thông Thăng được xác định là hàng xóm, tên là T. V. Q (49 tuổi). Lực lượng chức năng nghi ngờ người này có thể là nghi can của vụ án.

Bình gas mini tại hiện trường

Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiến hành giám định ADN của cả 5 người thiệt mạng trong căn nhà của gia đình ông T để phục vụ công tác điều tra.

Bình gas mini tại hiện trường

Trước đó, vào ngày 30 Tết nguyên đán 2018, ông T phát sinh mâu thuẫn với một người hàng xóm, người này đã đâm ông T bị thương. Liên quan đến vụ việc trên, cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Như trước đó Báo CAND đã đưa tin, lúc 19h15’, tại căn nhà của gia đình ông Nguyễn Thông T đã xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 5 người chết, trong đó có 4 người gia đình ông T.  

create

Khắc Lịch / cand.com.vn