• youtube
  • facebook

Chồng lao ô tô chở vợ và 2 con xuống sông, 3 người ch ết

Nghi vỡ nợ, người chồng điều khiển xe ô tô chở theo vợ và 2 con lao xuống sông tự tử, khiến 3 người chết.

Sáng nay, ông Nguyễn Văn Sơn, Phó chủ tịch TP Hội An (Quảng Nam) cho biết, các lực lượng chức năng đang nỗ lực trục vớt 3 thi thể đang mắc kẹt trong ô tô dưới lòng sông Hoài lên bờ.

Vụ việc xảy ra khoảng 1h30 sáng nay, một xe ô tô con biển số TP Đà Nẵng, chạy đến đoạn đầu cầu Cẩm Nam (phường Cẩm Nam, TP Hội An) thì bất ngờ lao xuống sông Hoài.

Đến 8h30 sáng nay, thi thể người vợ được đưa lên bờ

Cơ quan chức năng xác định trong xe ô tô có 4 người gồm: 2 vợ chồng và 2 đứa con. Khi vụ tai nạn xảy ra, cô con gái Chu Ngân Linh (SN 2005) may mắn bơi vào bờ thoát chết.

3 người mắc kẹt trong xe dẫn đến tử vong gồm: chồng là Chu Tùng Giang (SN 1977), vợ là Đào Thị Hiền (cùng SN 1977, trú quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) và con trai là Chu Thế Phúc Hưng (SN 2013).

Đến 8h30 sáng nay, lực lượng cứu hộ công an tỉnh Quảng Nam đã trục vớt được thi thể bà Đào Thị Hiền đưa lên bờ.

Hiện trường vụ tai nạn 

Chồng lái ô tô chở vợ và 2 con lao xuống sông, 3 người chết

Theo ông Sơn, khi xe lao thẳng xuống sông Hoài thì em Linh đã phá cửa xe và lao vào bờ an toàn, còn ba nạn nhân còn lại thì đã tử vong trong xe.

“Gia đình này trú ở Hà Nội. Xe ô tô 4 chỗ được gia đình thuê ở Đà Nẵng. Nguyên nhân ban đầu khiến người chồng lao xe thẳng xuống sông Hoài là nghi do bị vỡ nợ”, ông Sơn nói.

Lực lượng chức năng đang nỗ lực đưa thi 2 thi thể cùng ô tô lên bờ.

create

Lê Bằng / vietnamnet.vn