• youtube
  • facebook

Chào đón tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H‘Hen Niê đến Quảng Bình

Ngày 13/1, tại Bảo Ninh Beach Resort, lãnh đạo Sở Du lịch đã chào đón tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê và Gương mặt đẹp nhất Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 Nguyễn Thị Thu Hà cùng một số ca sĩ, người mẫu và đoàn khách du lịch của Tập đoàn Khoa học quốc tế Trường Sinh (tỉnh Gia Lai) đến Quảng Bình.

Ông Đặng Đông Hà, Phó Giám đốc Sở Du lịch tặng hoa cho hoa hậu H’Hen Niê và Gương mặt đẹp nhất Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 Nguyễn Thị Thu Hà.

Tại buổi đón tiếp, lãnh đạo Sở Du lịch đã tặng hoa và quà lưu niệm cho hoa hậu H’Hen Niê, Gương mặt đẹp nhất Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 Nguyễn Thị Thu Hà cùng các vị khách trong đoàn.

Được biết, đây là lần đầu tiên hoa hậu H’Hen Niê đến với Quảng Bình. H’Hen Niê cho biết,  từ quãng đường ở sân bay đến Bảo Ninh Beach Resort, cô đã được ngắm nhiều cảnh đẹp của thành phố Đồng Hới.

Hoa hậu H’Hen Niê thân thiện chụp ảnh cùng các nhân viên Khu nghỉ dưỡng Bảo Ninh Beach Resort.

Dịp đến Quảng Bình lần này của hoa hậu H’Hen Niê và Nguyễn Thị Thu Hà là nhận lời mời dự hội nghị tri ân khách hàng của Tập đoàn Khoa học quốc tế Trường Sinh được tổ chức tại Quảng Bình. Được biết, Tập đoàn Khoa học quốc tế Trường Sinh là một tập đoàn lớn, tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu về đề tài khoa học chuyên ngành y dược, thức ăn, thuốc thủy sản; rượu Whisky Legend (chiết xuất từ thảo dược); phân bón hữu cơ đa vi lượng Trường Sinh.

Đoàn khách với số lượng khoảng 180 người của Tập đoàn Khoa học quốc tế Trường Sinh đến Quảng Bình trong mùa thấp điểm du lịch là tín hiệu vui cho ngành du lịch Quảng Bình.

                                                                                                                                 

create

Lê Mai / baoquangbinh.vn