• youtube
  • facebook

Chân dung nam sinh lớp 10 ở Phú Thọ nghi làm 4 bạn nữ có bầu, trong đó một bạn nữ bầu thai đôi

Thông tin một nam sinh lớp 10 ở Phú Thọ khiến 4 bạn nữ mang bầu, một người mang thai đôi, một người đã sinh con trai khiến dư luận... ch.oáng váng.


Ngày 6/5, dư luận tại thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ xôn xao thông tin nam sinh lớp 10 đang học tại trường THPT Phong Châu có quan hệ yêu đương khiến 4 bạn gái mang bầu. Theo điều tra được biết, nam sinh này tên B. T. Đ., hiện đang là học sinh lớp 10 A4, THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao). 


Hiện cả 4 bạn gái đã nghỉ học, còn bạn nam vẫn đang đi học bình thường. Trong số những bạn gái có thai, hiện một bạn đã nghỉ học và sinh con.


Bà Lê Thị Kim Hồng - Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin xôn xao trên và đã trao đổi với cô giáo chủ nhiệm của em B.T.M. để động viên em. Hiện tại em M. vẫn đang đi học bình thường.


Chia sẻ trên báo CAND, bà Lê Thị Kim Hồng cho biết, đây mới chỉ là thông tin một chiều. Muốn xác định cụ thể cần phải có cơ quan chuyên môn. Nói về nam sinh Đ., bà Hồng cho hay, em này có hạnh kiểm khá, học lực trung bình.


 Được biết, hiện gia đình Đ. đã đón 1 trường hợp có thai, đã sinh về nhà chăm sóc.

create

PV / vietnamnet.vn