• youtube
  • facebook

Bắt kẻ dùng súng bắn người, công an phát hiện kho hung khí trong nhà

Ngày 6/12, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Duẫn (27 tuổi), trú phường Bắc Lý, TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình về tội Giết người.

Theo hồ sơ vụ án, vào 20h ngày 23/11, Nguyễn Chí Duẫn điều khiển xe ô tô qua đoạn đường thuộc tổ dân phố 5, phường Bắc Lý, thì bị vướng xe ô tô đang dừng đỗ bên đường của một số người phía trong quán nhậu.

Bức xúc vì sự việc trên, Nguyễn Chí Duẫn đã lớn tiếng chửi mắng và bỏ đi. Sau đó, Duẫn quay về lấy khẩu súng tự chế bắn đạn chì rồi quay trở lại dùng súng bắn 2 phát về phía bàn nhậu trong quán, khiến anh Đoàn Công Cường bị trọng thương được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới. Sau đó, do vết thương quá nặng đã chuyển vào bệnh viện Trung ương Huế để tiếp tục cứu chữa.

Đối tượng Nguyễn Chí Duẫn tại Cơ quan điều tra.

Ngay sau khi gây án, đối tượng bỏ trốn. Từ lời khai của nhân chứng và nhận định đối tượng nghi vấn, lực lượng điều tra đã nhanh chóng triển khai truy xét.

Sau đó, cơ quan điều tra đã xác định được đối tượng nghi vấn là Nguyễn Chí Duẫn.

Tiến hành khám xét, cơ quan Công an đã thu giữ thêm nhiều hung khí nguy hiểm trên xe và nơi ở của Duẫn gồm 02 khẩu súng tự chế, 600 viên đạn chì, 01 cây gậy ba khúc, 01 rựa và một số loại hung khí khác.

Theo khai nhận của đối tượng, trước thời điểm gây án, Duẫn cùng một số người bạn đã uống nhiều rượu và đang trong trạng thái say xỉn.

create

Người Đưa Tin