• youtube
  • facebook

“Bà bán chè 100 triệu“ ở Thách thức danh hài đột ngột qua đời

Thông tin cô Huỳnh Thị Kim D – Thí sinh với biệt danh 'bà bán chè trăm triệu” từng gây bão cộng đồng mạng khi tham gia “Thách thức danh hài” đã qua đời ở tuổi 56 khiến nhiều người xót xa.

Clip tiết mục dự thi của cô Kim D tại Thách thức danh hài

 

Mới đây, con trai của cô Huỳnh Thị Kim D – thí sinh từng tham gia Thách thức danh hài đau buồn báo tin mẹ mình vừa qua đời ở tuổi 56 do đột quỵ và tăng huyết áp. Nghệ sĩ Tiến Luật cũng chia sẻ về thông tin buồn trên trang cá nhân.

Con trai cô Huỳnh Thị Kim D cũng cho biết thêm, sự ra đi đột ngột của mẹ khiến anh và cả gia đình bàng hoàng bởi trước đó bà rất khỏe mạnh và còn đi dự đám cưới của một người quen.

Hình ảnh lạc quan của cô Kim D tại cuộc thi nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả.

Cô Huỳnh Thị Kim D được biết đến là một trong những thí sinh nổi bật nhất của “Thách thức danh hài” mùa giải thứ 4. Với nét diễn chân thực cùng lối nói chuyện từ tốn, đặc sệt âm sắc miền Nam, cô đã thành công chinh phục Trấn Thành và Trường Giang để giành chiến thắng với giải thưởng 100 triệu đồng.

Hình ảnh lễ tang cô Kim D được con trai cô chia sẻ trên mạng cách đây không lâu. 

Đoạn clip dự thi của cô thu hút hơn 3 triệu lượt xem và nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Sau khi được nhiều người biết đến, cô D vẫn trở về với công việc bán chè của mình tại huyện Củ Chi, TP.HCM. Bên cạnh đó, cô cũng nhận tham gia vào các tiểu phẩm, chương trình nhỏ với vai trò khách mời góp vui.

Cô Kim D là người phụ nữ lạc quan, hòa đồng với mọi người nhưng ít ai biết cô đã trải qua một cuộc sống nhiều thăng trầm. Trước khi được biết đến nhiều qua gameshow, đời sống kinh tế của gia đình cô khá eo hẹp khi chồng cô là thương binh, một mình cô phải thay chồng làm trụ cột chính cho cả nhà suốt bao năm qua. 

Tham gia chương trình, cô Kim D từng chia sẻ từ nhỏ bản thân đã rất đam mê nghệ thuật nhưng vì điều kiện gia đình không cho phép, cô bất đắc dĩ tạm gác đi niềm đam mê để lăn lộn đủ ngành nghề mưu sinh.

create

Tuấn Chiêu / vietnamnet.vn