• youtube
  • facebook

5 người Việt t ử n ạn trong vụ tai n ạn th ảm kh ốc ở Thái Lan

Vụ tai nạn ở thảm khốc ở Thái Lan khiến 10 người tử vong, trong đó có 5 người Việt Nam, một nạn nhân người Việt Nam đang mang thai tháng thứ 3.


Tai nạn thảm khốc ở Thái Lan 5 người Việt tử vong.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Thái Lan, khiến 10 người thiệt mạng, trong đó có 5 người Việt Nam, đêm 23/3 cơ quan chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân.

Trong số các nạn nhân người Việt Nam, có 3 nữ và 2 nam danh tính gồm:

Nguyễn Thị Thu (số hộ chiếu: C6691033) (SN 1990, trú xã Xuân Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh)

 Đoàn Thị Bích (C6686337) Chưa rõ quê quán

Trần Văn Nhật (C6699032) Chưa rõ quê quán

 Phạm Thị Thuỳ Dung (C6723952) Chưa rõ quê quán

 Phan Văn Sơn (C6767103) Chưa rõ quê quán

Trao đổi với PV, đại diện Công an xã Xuân Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: “Gia đình chị Thu có hoàn cảnh tương đối khó khăn. Vợ chồng chị Thu có 1 con nhỏ, hiện đang sống cùng ông bà nội. Cả hai vợ chồng chị Thu sang Thái Lan để làm ăn, hôm qua (23/3) chị Thu đi đóng dấu vào hộ chiếu thì không may gặp nạn dẫn đến tử vong. Theo thông tin từ gia đình thì tôi được biết, chị Thu đang mang thai tháng thứ 3”.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 12h30 trưa ngày 23/3, chiếc xe khách 16 chỗ chở theo lao động nước ngoài của công ty CPS đi về từ cửa khẩu Phunamron, biên giới Myanmar để đóng dấu nhập cảnh mới cho hộ chiếu. Khi đi đến ngã tư huyện Tha Muang, tỉnh Kanchanaburi, Thái Lan thì xe này bị xe container đâm từ phía sau.

Cú đâm mạnh khiến cả 2 xe mất lái và cùng lao xuống kênh, vụ tai nạn làm 10 người tử vong, trong đó có 5 nạn nhân là người Việt Nam, 5 nạn nhân còn lại mang quốc tịch Lào. Địa điểm xảy ra tai nạn cách thủ đô Bangkok khoảng 150km về phía Tây. Hiện thi thể các nạn nhân đang ở bệnh viện Tha Muang, Kanchanaburi.

create

Đình Văn / Đời sống Plus/GĐVN