• youtube
  • facebook

3 cán bộ viễn thông Quảng Bình bỏng nặng do chập điện

Tin từ Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cho biết, chiều 28/3, bệnh viện đã tiếp đón cấp cứu và xử lý phẫu thuật cho 3 trường hợp bị bỏng nặng do chập điện.

Theo đó, vào lúc 17 giờ 15 phút ngày 28/3, cả 3 bệnh nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng. Trong đó anh Bùi Đức T. (49 tuổi, ở phường Nam Lý, TP. Đồng Hới) bị bỏng nặng nhất (độ II-III) ở vùng đầu, mặt, cổ với diện tích khoảng 15%, nguy kịch đến tính mạng nên được chuyển lên Khoa điều trị tích cực và chống độc.

Hai nạn nhân còn lại, gồm: anh Bùi Văn T. (33 tuổi, phường Đức Ninh Đông, TP. Đồng Hới) và Mai Thanh H. (45 tuổi, phường Bắc Nghĩa, TP. Đồng Hới) bị bỏng nhẹ ở cẳng tay và bàn tay.

Theo các nhân chứng cho biết, hệ thống điện của cơ quan Viễn thông Quảng Bình có vấn đề nên cả 3  cùng nhau kiểm tra thì bỗng một tia lửa điện phóng ra gây cháy khiến 3 anh bị bỏng.

Tuy được các y bác sĩ bệnh viện sơ cấp cứu, điều trị tích cực, nhưng với tình trạng bỏng nặng ở vùng mặt, sáng nay (29/3), anh Bùi Đức T. được chuyển ra Viện bỏng quốc gia điều trị tiếp, còn 2 anh Tình và Hải tiếp tục ở lại bệnh viện theo dõi.
 

create

Bắc Lê / baoquangbinh.vn