• youtube
  • facebook

2 status đ.ịnh mệnh của nữ sinh t.ử vong trước khi xe khách chở 21 người la.o xuống vực

Trước khi t.ử n.ạn vì xe khách rơi xuống đèo Hải Vân, Vũ Thị Thảo từng đăng status liên quan đến chuyện 'ngồi nhầm chuyến xe cuộc đời khi đã gần bến cuối'.

Khoảng 13 giờ ngày 8.1, xe khách biển số 51B-229.30 chở 20 sinh viên thực tập và 1 giáo viên trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Kiên Giang bị mất lái, l.ao xuống vực sâu khi đang đổ đèo bắc Hải Vân, thuộc địa phận Thừa Thiên - Huế. Tất cả sinh viên đều thuộc khoa Quản trị Du lịch của trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Kiên Giang.

Theo thông tin ban đầu, đáng ra xe khách sẽ đi qua hầm Hải Vân nhưng các sinh viên đề nghị được đi đường đèo để ngắm cảnh. Khi đi trên đèo, xe khách vừa qua cầu Cây Bàng khoảng 500m và tránh xe chở dầu thì gặp nạ.n.

10 nạ.n nhân được đưa ra khỏi hiện trường ngay sau đó, chuyển lập tức đến Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng. Thật đáng buồn khi trong số này, Vũ Thị Thảo (sinh năm 1998) đã t.ử n.ạn, còn một nữ sinh khác đ.ứt lìa tay phải.

Vũ Thị Thảo là cô gái xinh xắn được nhiều bạn bè yêu mến. Vào Facebook Vũ Thị Thảo, nhiều người r.ùng mình khi đọc hai status cuối của nữ sinh Kiên Giang trước khi qua đ.ời:

“Ngoảnh đi ngoảnh lại tuổi trẻ rồi sẽ dần qua đi, hoài bão thanh xuân trong ta một ngày sẽ trở thành hàng xa xỉ. Liệu rằng khi đó, ta có tự hỏi suốt bao năm qua, đâu là những thứ mà ta theo đuổi, hay là nhận rangồi nhm chuyến xe cuộc đời khi đã gần bến cuối;

“Không còn là ngẫu nhiên nữamà đó là định mệnh”.

2 status như báo trước chuyện chẳng lành với Vũ Thị Thảo trên chuyến xe đ.ịnh mệnh.

Một số người tin vào chuyện t.âm linh cho rằng câu chữ mà Vũ Thị Thảo viết như điềm báo chuyện chẳng lành sắp xảy ra, từ “ngồi nhầm chuyến xe cuộc đời” đến “không còn ngẫu nhiên mà là định mệnh”.

Clip hiện trường công tác cứu hộ vụ xe khách lật trên đèo Hải Vân:

 

Đây không phải trường hợp đầu tiên đăng status x.ui rủi hay về cái ch.ết rồi gặp nạ.n sau đó.

Hồi tháng 7.2017, nam thanh niên Bình Dương đăng status về cái c.hết, sau đó bị t.é xe máy dậ.p phổi, m.áu tụ n.ão và nhập viện trong tình trạng ng.uy kịch.

Trước khi bị Cường Sấm ch.ém lìa đ.ầu ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc tối 3.7.2017, anh Nguyễn Minh Toàn cho biết từng bị d.oạ cắ.t đầu và đăng status liên quan đến cái ch.ết.

Trường hợp khác là Trần Nguyễn Anh Phúc (21 tuổi), nam sinh viên năm 3 của trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng. Trước khi bị hai thanh niên lạ mặt dùng d.ao đ.âm t.ử vong ngay trước cửa nhà khuya 17.1, Trần Nguyễn Anh Phúc đăng status về cái ch.ết gây ám ả.nh người đọc.

T, nữ sinh Quảng Bình xinh đẹp, ngoan ngoãn, sinh năm 1995 qua đời cùng gia đình vì gặp tai n.ạn kinh hoàng giữa 2 chiếc ô tô ở Đà Nẵng cuối tháng 1.2015. Điểm gây r.ùng mình là trước đó không lâu, T đăng status “... có ch.ết cũng không ở mình nữa đâu” không lâu.

 

create

Nhân Hoàng / motthegioi.vn

Xã Quảng Hòa (TX.Ba Đồn): Bao giờ rác thải thôi ứ đọng, vung vãi tràn lan?!

Xã Quảng Hòa (TX.Ba Đồn): Bao giờ rác thải thôi ứ đọng, vung vãi tràn lan?!

timer16/01/2019

Mặc dù, rất nhiều lần báo chí đã lên tiếng phản ánh và sau đó lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo UBND TX.Ba Đồn, các ngành liên quan giải quyết dứt điểm, thế nhưng tình trạng rác thải ứ đọng và vung vãi tràn lan ở điểm tập kết rác xã Quảng Hòa, TX.Ba Đồn vẫn chưa được chính quyền địa phương nơi đây giải quyết có hiệu quả.

Hành trình chở Tết ra nhà giàn DK1

Hành trình chở Tết ra nhà giàn DK1

timer16/01/2019

Từ ngày 5 đến 15/1, tàu Trường Sa 19 chở Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã hoàn thành hành trình đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ nhà giàn DK1 và huyện đảo Côn Đảo để trở về đất liền.

Quảng Bình: Phát hiện nhiều cá thể bò tót ở thượng nguồn Khe Bang

Quảng Bình: Phát hiện nhiều cá thể bò tót ở thượng nguồn Khe Bang

timer15/01/2019

Ngày 15/1, một số người dân ở xã Kim Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình) cho biết họ thấy một số cá thể bò tót về ăn ở gần bản An Bai, Hà Lẹc, thuộc thượng nguồn Khe Bang, cách suối nước nóng Bang hơn 2km.

Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sẽ có rét đậm, rét hại ở miền Bắc

Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi sẽ có rét đậm, rét hại ở miền Bắc

timer15/01/2019

Theo ông Lê Thanh Hải, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng thủy văn (Bộ Tài nguyên và Môi trường), từ nay đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, trung bình mỗi tuần có một đợt không khí lạnh tràn về.