• youtube
  • facebook

2 status đ.ịnh mệnh của nữ sinh t.ử vong trước khi xe khách chở 21 người la.o xuống vực

Trước khi t.ử n.ạn vì xe khách rơi xuống đèo Hải Vân, Vũ Thị Thảo từng đăng status liên quan đến chuyện 'ngồi nhầm chuyến xe cuộc đời khi đã gần bến cuối'.

Khoảng 13 giờ ngày 8.1, xe khách biển số 51B-229.30 chở 20 sinh viên thực tập và 1 giáo viên trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Kiên Giang bị mất lái, l.ao xuống vực sâu khi đang đổ đèo bắc Hải Vân, thuộc địa phận Thừa Thiên - Huế. Tất cả sinh viên đều thuộc khoa Quản trị Du lịch của trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Kiên Giang.

Theo thông tin ban đầu, đáng ra xe khách sẽ đi qua hầm Hải Vân nhưng các sinh viên đề nghị được đi đường đèo để ngắm cảnh. Khi đi trên đèo, xe khách vừa qua cầu Cây Bàng khoảng 500m và tránh xe chở dầu thì gặp nạ.n.

10 nạ.n nhân được đưa ra khỏi hiện trường ngay sau đó, chuyển lập tức đến Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng. Thật đáng buồn khi trong số này, Vũ Thị Thảo (sinh năm 1998) đã t.ử n.ạn, còn một nữ sinh khác đ.ứt lìa tay phải.

Vũ Thị Thảo là cô gái xinh xắn được nhiều bạn bè yêu mến. Vào Facebook Vũ Thị Thảo, nhiều người r.ùng mình khi đọc hai status cuối của nữ sinh Kiên Giang trước khi qua đ.ời:

“Ngoảnh đi ngoảnh lại tuổi trẻ rồi sẽ dần qua đi, hoài bão thanh xuân trong ta một ngày sẽ trở thành hàng xa xỉ. Liệu rằng khi đó, ta có tự hỏi suốt bao năm qua, đâu là những thứ mà ta theo đuổi, hay là nhận rangồi nhm chuyến xe cuộc đời khi đã gần bến cuối;

“Không còn là ngẫu nhiên nữamà đó là định mệnh”.

2 status như báo trước chuyện chẳng lành với Vũ Thị Thảo trên chuyến xe đ.ịnh mệnh.

Một số người tin vào chuyện t.âm linh cho rằng câu chữ mà Vũ Thị Thảo viết như điềm báo chuyện chẳng lành sắp xảy ra, từ “ngồi nhầm chuyến xe cuộc đời” đến “không còn ngẫu nhiên mà là định mệnh”.

Clip hiện trường công tác cứu hộ vụ xe khách lật trên đèo Hải Vân:

 

Đây không phải trường hợp đầu tiên đăng status x.ui rủi hay về cái ch.ết rồi gặp nạ.n sau đó.

Hồi tháng 7.2017, nam thanh niên Bình Dương đăng status về cái c.hết, sau đó bị t.é xe máy dậ.p phổi, m.áu tụ n.ão và nhập viện trong tình trạng ng.uy kịch.

Trước khi bị Cường Sấm ch.ém lìa đ.ầu ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc tối 3.7.2017, anh Nguyễn Minh Toàn cho biết từng bị d.oạ cắ.t đầu và đăng status liên quan đến cái ch.ết.

Trường hợp khác là Trần Nguyễn Anh Phúc (21 tuổi), nam sinh viên năm 3 của trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng. Trước khi bị hai thanh niên lạ mặt dùng d.ao đ.âm t.ử vong ngay trước cửa nhà khuya 17.1, Trần Nguyễn Anh Phúc đăng status về cái ch.ết gây ám ả.nh người đọc.

T, nữ sinh Quảng Bình xinh đẹp, ngoan ngoãn, sinh năm 1995 qua đời cùng gia đình vì gặp tai n.ạn kinh hoàng giữa 2 chiếc ô tô ở Đà Nẵng cuối tháng 1.2015. Điểm gây r.ùng mình là trước đó không lâu, T đăng status “... có ch.ết cũng không ở mình nữa đâu” không lâu.

 

create

Nhân Hoàng / motthegioi.vn

Thêm một vụ phá rừng trái phép để lấy gỗ lim tại Quảng Bình

Thêm một vụ phá rừng trái phép để lấy gỗ lim tại Quảng Bình

timer25/03/2019

Ngày 25-3, đại diện lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Quảng Bình xác nhận, vừa xảy ra vụ phá rừng nghiêm trọng tại lâm phần do Lâm trường Trường Sơn, thuộc Công ty TNHH một thành viên Lâm công nghiệp Long Đại quản lý.

Ba Đồn: Vẽ tranh cổ động xây dựng mỹ quan đô thị

Ba Đồn: Vẽ tranh cổ động xây dựng mỹ quan đô thị

timer25/03/2019

Nhằm xây dựng mỹ quan đô thị, Đoàn phường Ba Đồn (TX. Ba Đồn) đã tổ chức vẽ các bức tranh cổ động, tuyên truyền trên hàng rào quanh khu vực chợ của phường Ba Đồn, nơi có tuyến quốc lộ 12A đi qua.

Phong Nha - Kẻ Bàng: Rừng bị phá nhiều hơn báo cáo ban đầu

Phong Nha - Kẻ Bàng: Rừng bị phá nhiều hơn báo cáo ban đầu

timer25/03/2019

Ngày 24.3 Chi cục Kiêm lâm tỉnh Quảng Bình cho biết, đoàn thanh tra liên ngành do UBND tỉnh Quảng Bình thành lập đã xong phần kiểm tra hiện trường vụ phá rừng gây xôn xao dư luận tại vùng lõi Vườn Quốc gia (VQG) Phong Nha – Kẻ Bàng. 

Hai gia đình trẻ quê ở Quảng Bình, Quảng Trị hết tình vì cái hàng rào

Hai gia đình trẻ quê ở Quảng Bình, Quảng Trị hết tình vì cái hàng rào

timer25/03/2019

Phiên tòa “tranh chấp quyền sử dụng đất” do TAND TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) xét xử vào một sáng nắng chang chang. Khán phòng rộng thênh thang khi người dự khán chỉ có hai cặp vợ chồng trẻ. Họ đều là người xa xứ đến Huế làm ăn sinh sống. Hai người phụ nữ cùng quê Quảng Trị. Hai người đàn ông lại cùng quê Quảng Bình.