• youtube
  • facebook

Sông Lam Nghệ An tham gia giải đấu tại Quảng Bình

Chiều hôm nay (24/11), thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ lên đường vào Quảng Bình tham gia giải đấu từ thiện.

Kể từ ngày hội quân trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới (5/11), các cầu thủ của đội bóng xứ Nghệ chỉ thực hiện những bài tập nhẹ ngay tại sân Vinh. Trước khi bước vào giai đoạn tập luyện với khối lượng nặng hơn, ban lãnh đạo SLNA đã quyết định cho Trần Nguyên Mạnh và các đồng đội tham giải đấu từ thiện được tổ chức tại Quảng Bình vào ngày 25/11.

Đội hình SLNA tại mùa giải 2018. Ảnh: Tư liệu

Đội hình SLNA tại mùa giải 2018. Ảnh: Tư liệu

Theo thông tin từ đội bóng xứ Nghệ, giải đấu này do UBND thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) phối hợp cùng SLNA tổ chức. Mục đích của giải đấu là nhằm quyên góp cho quỹ người nghèo ở tỉnh Quảng Bình. Đây không phải là lần đầu tiên, SLNA tham dự giải đấu với ý nghĩa cao đẹp trên tại quê hương của cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Trong thành phần SLNA tham gia giải đấu này có sự xuất hiện của HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng và toàn bộ số cầu thủ thuộc đội 1 (trừ Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức đang làm nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia và Phạm Xuân Mạnh đang chấn thương). Bên cạnh đó, SLNA cũng không có sự phục vụ của các ngoại binh (đáng chú ý là tiền đạo Olaha).

Được biết, trước khi trở lại thành phố Vinh, toàn bộ các thành viên của đội bóng xứ Nghệ sẽ đến viếng mộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ít ngày tới SLNA sẽ bước vào giai đoạn tập nặng, tuyển ngoại binh và tham gia một số giải giao hữu trước mùa bóng mới./.

create

Thanh Hưng / baonghean.vn

Đội tuyển Đua thuyền tỉnh Quảng Bình giành 07 Huy chương tại Giải Rowing - Canoeing Vô địch các câu lạc bộ toàn quốc năm 2019

Đội tuyển Đua thuyền tỉnh Quảng Bình giành 07 Huy chương tại Giải Rowing - Canoeing Vô địch các câu lạc bộ toàn quốc năm 2019

timer18/04/2019

Từ ngày 08 - 15/4/2019, tại hồ Đồng Nghệ (huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng), Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng tổ chức Giải Đua thuyền Rowing - Canoeing Vô địch các câu lạc bộ toàn quốc năm 2019. Tham gia thi đấu tại Giải có 24 câu lạc bộ của các tỉnh, thành, với hơn 300 vận động viên (VĐV) trên toàn quốc tham dự. Các VĐV tham gia tranh tài ở 20 nội dung thi đấu của môn Rowing và Canoeing. 

Minh Hóa: Độc đáo môn thể thao b ắn nỏ tại hội Rằm tháng 3 

Minh Hóa: Độc đáo môn thể thao b ắn nỏ tại hội Rằm tháng 3 

timer09/04/2019

Từ thuở xa xưa, để thích nghi với cuộc sống săn, bắt, hái lượm, bà con đồng bào huyện miền núi Minh Hóa đã nghĩ ra cách bắn nỏ. Cho đến nay, việc săn bắt động vật hoang dã đã bị nghiêm cấm nhưng với người dân vùng núi Minh Hóa, những chiếc nỏ tự tạo vẫn luôn được gìn giữ như một kỷ vật thiêng liêng. Và bắn nỏ là môn thể thao không thể thiếu trong dịp Rằm tháng 3 hàng năm ở Minh Hóa.

Hấp dẫn giải bóng chuyền hội Rằm tháng ba Minh Hóa

Hấp dẫn giải bóng chuyền hội Rằm tháng ba Minh Hóa

timer27/03/2019

Vượt qua khỏi giới hạn của một giải đấu cấp huyện, giải bóng chuyền truyền thống chào mừng hội Rằm tháng ba huyện Minh Hóa hàng năm được đánh giá là giải đấu có chất lượng chuyên môn cao, hấp dẫn, thu hút rất đông khán giả đến cổ vũ khi quy tụ nhiều gương mặt nổi trội của làng bóng chuyền Việt Nam. Những pha đập bóng của các 'tay đập cự phách' tại giải giờ đã trở thành món ăn tinh thần mà người hâm mộ bóng chuyền huyện Minh Hóa rất chờ đợi trong dịp hội Rằm tháng ba hàng năm.

Đội tuyển Lặn Quảng Bình xuất sắc giành được 08 Huy chương, lập 05 kỷ lục tại giải Vô địch Quốc gia bể 25 m năm 2019

Đội tuyển Lặn Quảng Bình xuất sắc giành được 08 Huy chương, lập 05 kỷ lục tại giải Vô địch Quốc gia bể 25 m năm 2019

timer25/03/2019

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục, Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019); từ ngày 20 - 22/3/2019, Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Giải Vô địch Quốc gia bể 25 m môn Lặn. Tham gia thi đấu có 12 đoàn với hơn 100 vận động viên (VĐV) của các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc.