• youtube
  • facebook

Quảng Bình: Tổ chức các điểm xem bóng đá tập trung cho người dân với màn hình lớn

Ngày 26/1, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa có công văn về việc tổ chức các điểm xem bóng đá tập trung để cổ vũ cho đội tuyền bóng đá U23 Việt Nam đá trận chung kết vào ngày 27/1.

Hàng vạn người ra đường phố Đồng Hới mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam vào tối 23.1. Ảnh: Lê Phi Long

Hàng vạn người ra đường phố Đồng Hới mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam vào tối 23.1. Ảnh: Lê Phi Long

Ông Trần Vũ Khiêm – GĐ Sở VHTT tỉnh Quảng Bình – cho biết, việc tổ chức các điểm xem bóng đá tập trung nhằm kịp thời, cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ và người dân trên địa bàn trong trận chung kết lịch sử của bóng đá Việt Nam.
Theo đó, Sở VHTT yêu cầu Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao các huyện, thị xã, thành phố tùy tình thực tế, tổ chức các điểm xem bóng đá tập trung với màn hình lớn.

Tại TP.Đồng Hới, Sở VHTT tỉnh giao Trung tâm TDTT chủ trì, phối hợp với Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh tổ chức điểm xem bóng đá tại khuôn viên đơn vị (số 61 đường Nguyễn Hữu Cảnh, TP.Đồng Hới).

Sở cũng yêu cầu trong quá trình tổ chức phải chuẩn bị tốt mọi điều kiện, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, tránh các hành động cổ vũ quá khích, phản cảm, trái thuần phong mỹ tục.

Như báo Lao Động đã thông tin, tại Quảng Bình vào tối ngày 23/1 ngay sau chiến thắng của đội U23 Việt Nam để lọt vào chung kết, tại TP.Đồng Hới hàng vạn người đã ra đường thể hiện sự vui mừng cùng những lá cờ Tổ quốc trên tay.

Chưa bao giờ đường phố tại TP.Đồng Hới lại rộn ràng, sôi động như vậy. Điều đặc biệt là hình ảnh những chiếc xe của lực lượng CSGT dẫn đường cho những tốp thanh niên chạy trên đường thể hiện sự vui mừng chiến thắng. Các đoàn xe trật tự, không lạng lách, đánh võng đã tạo nên hình ảnh đẹp, ấn tượng đối với những người đi đường.

Link: https://laodong.vn/xa-hoi/to-chuc-cac-diem-xem-bong-da-tap-trung-cho-nguoi-dan-voi-man-hinh-lon-588493.ldo

create

Lê Phi Long / laodong.vn