• youtube
  • facebook

Các vận động viên Quảng Bình giành được 4 tấm huy chương tại ASIAD 18

Ngày 31/8, Sở Văn hóa và Thể thao cho biết, một tin vui nữa với thể thao Quảng Bình, vận động viên (VĐV) Hoàng Thị Ngọc (VĐV Quảng Bình) đã cùng đồng đội giành thêm được tấm huy chương đồng (HCĐ) tại ASIAD 18 về cho đoàn thể thao Việt Nam.

 

VĐV Lường Thị Thảo (bên phải) cùng đồng đội giành 1 HCV tại ASIAD 18

Theo đó, ở nội dung điền kinh chạy tiếp sức 4x400m dành cho nữ, đội chạy của Việt Nam gồm Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Hằng và Hoàng Thị Ngọc đã giành HCĐ sau khi cán đích thứ 3 với thành tích 3 phút 33 giây 23. HCV thuộc về đội chạy của Ấn Độ, đội chạy của Bahrain giành HCB.

VĐV Nguyễn Huy Hoàng, người giành 1 HCB và 1 HCĐ tại ASIAD 18

Như vậy, trong 5 VĐV Quảng Bình tham gia thi đấu tại ASIAD 18 đã có 3 VĐV giành được 4 tấm huy chương các loại.   Trước đó, VĐV Lường Thị Thảo cùng đồng đội trong đội thuyền bốn nữ hạng nhẹ môn rowing đã xuất sắc đem về tấm HCV và VĐV Nguyễn Huy Hoàng đã xuất sắc giành chiếc HCB ở nội dung 1500m bơi tự do nam với thành tích 15 phút 01 giây 63 và chiếc HCĐ bơi tự do 800m.

VĐV Hoàng Thị Ngọc đã cùng đồng đội giành HCĐ tại ASIAD 18

Thành tích của các VĐV Quảng Bình đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18; là niềm tự hào của thể dục, thể thao nước nhà, đặc biệt là đối với quê hương Quảng Bình.

create

  Phan Phương / baoquangbinh.vn