• youtube
  • facebook

U60 tham gia giao thông với nhiều v.ũ kh.í n.ó.ng ở Quảng Bình

Tham gia thông thông, thấy lực lượng chức năng đối tượng liền vứt lại một túi màu đen bên trong có chứa nhiều v.ũ kh.í n.ó.ng.

Ngày 1/4, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, vào lúc 13h, ngày 28/3, tổ tuần tra của Đội CSGT-TT Công an huyện Quảng Ninh do đồng chí Trần Thanh Tùng làm tổ trưởng trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo TTATGT theo kế hoạch trên địa bàn thôn Trúc Ly, xã Võ Ninh.

Thì đơn vị phát hiện 01 trường hợp điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, trên xe chở 01 túi màu đen có biểu hiện nghi vấn nên đã tổ chức đón dừng phương tiện để kiểm tra.

Khi tổ công tác tiến hành dừng kiểm tra phương tiện thì đối tượng vứt bỏ lại túi và quay xe bỏ chạy, tổ công tác đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ nhanh chóng khống chế và tạm giữ đối tượng cùng phương tiện.

Đối tượng cùng số tang vật tại cơ quan công an

Đối tượng cùng số tang vật tại cơ quan công an

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng có tên là Trương Ẩn (SN 1959, trú tại thôn Trung, Võ Ninh, Quảng Ninh) trong túi màu đen của đối tượng có chứa nhiều v.ũ kh.í, công cụ hỗ trợ gồm: 02 kh.ẩ.u s.u.ng, trong đó có 01 kh.ẩ.u s.u.ng hơi và 01 kh.ẩ.u s.u.ng thể thao; 02 c.òng số 8; 01 thanh ki.ế.m; 01 thanh d.a.o; 02 hộp tiếp đ.ạ.n và nhiều loại phụ kiện và các dụng cụ tháo lắp có liên quan.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản sự việc, thu giữ số tang vật nói trên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

create

Duy Khương / .phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/u60-tham-gia-giao-thong-voi-nhieu-vu-khi-nong-o-quang-binh-d120740.html