Thông tin mới nhất vụ thi thể chôn dưới nền nhà ở Quảng Bình

Lực lượng chức năng vừa kết thúc việc khám nghiệm hiện trường và đã có những kết luận ban đầu về phần thi thể bị chôn dưới nền nhà.

Chiều 4/12, nguồn tin của Pháp luật Plus từ Công An tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa kết thúc quá trình khám nghiệm và khai quật, đơn vị đã lấy được một bộ hài cốt người còn nguyên vẹn tại hiện trường.

Bên ngoài ngôi nhà phát hiện sự việc được che chắn để tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Cũng theo nguồn tin này, thi thể được phát hiện nghi là của một nam giới, xác đã bị phân hủy hết, chỉ còn lại phần xương và lớp áo quần bên ngoài. Tuy nhiên tình tiết đáng chú ý nhất là phần xương sọ của thi thể bị vỡ một mảng lớn. Theo nhận định ban đầu, có thể nạn nhân tử vong từ cách đây khoảng 2 đến 5 năm trước.

Tại hiện trường, thi thể được khai quật cách mặt đất khoảng hơn 30cm, thi thể còn mặc chiếc quần dài khá nguyên vẹn; áo sơ-mi màu trắng đã rách và quấn ngang cổ, bên dưới thi thể có lót một áo phông còn nguyên vẹn. Nền đất phía bên trên thi thể được láng xi-măng.

Nơi phát hiện phần thi thể dưới nền nhà.

Như Pháp luật Plus đã thông tin, ngày 3/12, tại số nhà 48 đường Trường Chinh, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) người dân phát hiện một phần chân người bị chôn dưới nền nhà. 

Khoảng 17h30 cùng ngày, một số công nhân đang thi công đào phá lớp nền nhà cũ để cải tạo lại. Đào xuống khoảng 30cm trước hiên nhà thì những người này tá hỏa khi thấy một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra.

Ngay lập tức, các công nhân đã dừng thi công và báo ngay cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng. 

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.  

Hải Long - Đ.Hậu / phapluatplus.vn

Từ khóa: quang binh sat hai thi the bat ngo

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc