• youtube
  • facebook

Thanh niên Quảng Bình bị bạn đánh chết vì chê “múa côn không đẹp“

Hoài lấy côn nhị khúc ra sân múa, lúc này anh Khánh cùng nhóm bạn đi chơi về thấy nên có chê bai Hoài 'múa côn không đẹp'. Sau đó giữa 2 người xảy ra xô xát, Khánh bị đánh tử vong.

Ngày 2/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình, cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Thiên Hoài (SN 1992, trú tại thôn Bình Minh, xã ChưKpo, huyện KrongBuk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người xảy ra tại nước bạn Lào.

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 22 giờ ngày 24/3, tại lán công nhân, công trình xây dựng ở bản Khăn Ngoi (phường Xay Sệt Thả, TP Viêng Chăn, Lào) do anh Phạm Lương Bằng (SN 1973, ở phường Quảng Phong, Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) làm chủ thầu đã xảy ra vụ ẩu đã giữa 2 công nhân người Việt Nam khiến 1 người tử vong.

Đinh Thiên Hoài tại cơ quan công an (ảnh Công an Quảng Bình)

Thời điểm trên, Hoài lấy côn nhị khúc ra sân múa, lúc này anh Nguyễn Hải K (SN 1989, trú tại xã Quảng Hòa, Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) cùng nhóm bạn làm việc tại công trình đi chơi về thấy Hoài múa côn nên, nói: "Không biết múa côn mà cũng bày đặt múa". Bực tức, Hoài đáp lại "Anh biết thì chỉ cho em mấy đường, không biết mà còn ba hoa".

Sau một hồi lời qua tiếng lại, Hoài đã dùng côn nhị khúc đánh trúng vào thái dương trái của anh K gây chảy máu. Lúc này nhiều người trong lán tập trung can ngăn và băng bó vết thương cho K.

Sau đó, K tiếp tục thách thức Hoài đánh nhau. Hoài liền lấy võ chai bia đi tới chỗ K, cùng lúc K xông tới, Hoài liền đập vỡ phần đáy chai rồi đâm một nhát trúng vào mang tai trái của K khiến K bị thương.

Thấy K bị thương, máu chảy nhiều nên Hoài đã cùng mọi người băng bó và đưa K đi cấp cứu tại Bệnh viện Hà Nội – Viêng Chăn nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Sau đó, Đinh Thiên Hoài và một số người bạn làm cùng đã đưa thi thể anh K về cho gia đình an táng và đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình đầu thú.

 

Quảng Bình: Nghi án ch.ặt ph.á 300 gốc cây dừa, h.ành h.ung người để tranh gi.ành đất

Quảng Bình: Nghi án ch.ặt ph.á 300 gốc cây dừa, h.ành h.ung người để tranh gi.ành đất

timer12/12/2018

Sự việc tranh chấp đất đai xảy ra khiến người dân bị h.ành h.ung, ph.á hoại tài sản nhưng lãnh đạo xã lại “đủng đỉnh” ghi nhận sự việc và có dấu hiệu cung cấp thông tin chưa đúng sự thật.

Công an thị xã Ba Đồn b.ắt quả t.ang 2 vụ và 4 đối tượng tàng trữ trái phép m.a t.úy

Công an thị xã Ba Đồn b.ắt quả t.ang 2 vụ và 4 đối tượng tàng trữ trái phép m.a t.úy

timer11/12/2018

Khoảng 23h50′, ngày 05/12/2018, lực lượng Công an thị xã trong lúc tuần tra kiểm soát tại khu vực đường liên xã thuộc thôn Thanh Tân, xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn, thì phát hiện đối tượng Võ Trung Đức SN 1993 điều khiển xe máy chở Võ Xuân Dũng SN 1992 có biểu hiện nghi vấn, cả hai đều trú tại thôn Cao Cảnh, xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa. Lực lượng Công an đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra và phát hiện trên người Võ Xuân Dũng có một mẩu giấy bên trong có chất bột màu trắng được nghi là ma túy, Dũng khai nhận chất bột trên là Hê.rôin. Công an thị xã Ba Đồn đã lập biên bản, thu giữ tang vật và yêu cầu 2 đối tượng về cơ quan Công an để làm việc theo quy định của pháp luật.

Công an huyện Lệ Thủy b.ắt 02 vụ vận chuyển pháo trái phép

Công an huyện Lệ Thủy b.ắt 02 vụ vận chuyển pháo trái phép

timer11/12/2018

Với quyết tâm đấu tranh, ngăn chặn và hạn chế các loại pháo tràn ngập thị trường, nhất là vào thời điểm gần đến tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, vừa qua, tổ tuần tra kiểm soát TTATGT Công an huyện Lệ Thủy trong lúc làm nhiệm vụ đã phát hiện, bắt 02 vụ vận chuyển pháo trái phép trên địa bàn.

Quảng Bình: Xích m.ích trong lúc đổ xăng, một người bị đ.âm ch.ết

Quảng Bình: Xích m.ích trong lúc đổ xăng, một người bị đ.âm ch.ết

timer09/12/2018

Ngày 9/12 tin từ Công an huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một người t.ử v.ong xảy ra tại cây xăng dầu ở thị trấn Hoàn Lão.