• youtube
  • facebook

Quảng Trạch: Khởi tố đối tượng cố ý gây thương tích

Công an huyện Quảng Trạch vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Xuân Công (SN 1991), trú tại thôn Pháp Kệ, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch về tội cố ý gây thương tích.

Theo đó, vào khoảng 17 giờ 30 phút, ngày 23/5/2018, Trần Xuân Công đến nhà Ngô Đức Ngọc, (SN1987) ở cùng thôn để ăn nhậu. Trong quá trình ăn nhậu, sẵn có ma men trong người, Công đã nảy sinh ý định đánh anh Tiến để dằn mặt nên đã về nhà lấy một cây gậy ba khúc rồi quay lại nhà anh Ngọc. Sợ mọi người biết, Công đã giấu gậy ở góc sân.

Đối tượng Trần Xuân Công sử dụng gậy ba khúc đánh anh Trần Xuân Tiến bị thương tích nặng.

Khi thấy Nguyễn Nam Phương (SN 1996), người cùng thôn, là em họ mình vừa mới đến, Công rủ Phương “đi đây với anh một tý” và Phương đồng ý đi. Công lấy gậy rồi nhờ Phương cầm, khi chạy ra được một đoạn thì gặp Nguyễn Văn Đức, sau đó cả 3 điều khiển xe chạy về hướng nhà anh Tiến.

Đến cổng nhà anh Tiến, Công xuống xe và lấy gậy từ tay Phương thủ sẵn. Thấy anh Tiến từ trong nhà bước ra đứng trước cổng, Công đã dùng gậy 3 khúc đánh mạnh vào mặt anh Tiến làm anh bị ngã xuống bất tỉnh. Cả 3 tên Công, Phương, Đức lên xe bỏ chạy.

Kết quả giám định, anh Trần Xuân Tiến bị thương tật 32% và hiện đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế. Cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Trạch đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Xuân Công về tội cố ý gây thương tích, quy định tại khoản 3 Điều 134 Bộ luật Hình sự.
 

create

T.H / baoquangbinh.vn

Quảng Bình: Vận động hai đối tượng tr,uy n,ã ra đầu thú

Quảng Bình: Vận động hai đối tượng tr,uy n,ã ra đầu thú

timer14/02/2019

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công an tỉnh đã vận động hai đối tượng truy nã toàn quốc ra đầu thú.

Quảng Bình: H,ỗn ch,iến giữa 40 thanh niên đêm 30 Tết, 2 người thương v,ong

Quảng Bình: H,ỗn ch,iến giữa 40 thanh niên đêm 30 Tết, 2 người thương v,ong

timer13/02/2019

Trong lúc hỗn chiến giữa 40 thanh niên vào đêm 30 Tết, các đối tượng đã dùng nhiều hung khí để đánh trả lẫn nhau khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị đa chấn thương.

“Trai tây“ và chiêu trò l,ừa đ,ảo qua Facebook

“Trai tây“ và chiêu trò l,ừa đ,ảo qua Facebook

timer12/02/2019

Giáp tết, chị N. hồi hộp trang trí nhà cửa để đón bạn trai là người nước ngoài mà chị quen qua Facebook. Đúng ngày giờ đã định, chị đến điểm hẹn và đợi. Thế rồi đợi mỏi mòn từ xế trưa đến sẩm tối, “bạn trai” vẫn bặt vô âm tín. Khuya ấy, sau hàng trăm cuộc gọi và tin nhắn không có người trả lời, nghĩ tới số tiền lớn đã chuyển khoản cho “bạn trai” và những chuyện lừa đảo qua mạng xã hội, chị N tuyệt vọng rồi quyết định quyên sinh.

Quảng Bình: Nữ nhân viên phòng vé máy bay bị người đàn ông đánh sưng mặt ngày Tết

Quảng Bình: Nữ nhân viên phòng vé máy bay bị người đàn ông đánh sưng mặt ngày Tết

timer07/02/2019

Mâu thuẫn tiền bạc với chồng chị Nguyễn Thị M. H. nhưng Nguyễn Văn Thương lại tìm đến phòng bán vé máy bay đánh bị thương chị này.